Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không?

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 1

7 sự thật về đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k hàng nhái

Là hàng không thương hiệu

Đa số những sản phẩm đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k hàng nhái đều là của các nhãn hàng non trẻ, thậm chí là sản xuất mang tính ăn xổi bởi vậy nên điểm duy nhất để có thể hút khách chính là bán thật rẻ. Và đương nhiên để có được mức giá siêu rẻ này thì chất lượng sẽ có mà đi theo được quy chuẩn, chuẩn mực nào đó.

Nhái các thương hiệu nổi tiếng

Ngoài việc làm thương hiệu mới thì nhiều đơn vị chọn cách gia công nhái lại các mẫu có thương hiệu nổi tiếng như Seiko, Orient, Casio…và bán với mức giá rẻ đến ngỡ ngàng. Đương nhiên những sản phẩm này chất lượng sẽ thấp chứ đừng nói đến chuyện so bì với sản phẩm chính hãng.

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 2

Giá vốn cực thấp chỉ vài chục nghìn

Một chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k hàng nhái được bán ra đã bao gồm rất nhiều tiền công, tiền lời vậy nên mức giá vốn đương nhiên phải rất thấp. Sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, bộ máy Trung Quốc, ko đạt chuẩn, gia công sơ sài…dự tính tổng chi phí sản chỉ khoảng 30k/ chiếc. Đây cũng là điểm hấp dẫn của ngành công nghiệp hàng fake này, chi phí thấp, lợi nhuận cao.

Tuổi thọ thấp

Do sử dụng vật liệu cấp thấp nên tuổi thọ của những chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k hàng nhái cũng rất thấp chỉ được vài tháng hoặc cao hơn là 1 năm nếu dùng giữ gìn thật cẩn thận.

Tham khảo thêm:  Những chiếc đồng hồ nữ đẹp đến mê hồn

Trong khi đó 1 chiếc đồng hồ Nhật chính hãng giá cũng chỉ trong tầm 500k lại có tuổi thọ lên tới 3 năm, chất lượng cao. Tính ra đồng hồ rẻ nhưng lại không hề rẻ.

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 3

Dễ gặp hỏng hóc

Thường xuyên gặp phải tình trạng hỏng vặt là vấn đề của đồng hồ đeo tay nam giá rẻ fake. Có một số lỗi hay gặp như hấp hơi nước, sai giờ, đứng máy, nước vào. Chi phí sửa nếu tính ra có khi còn vượt quá cả tiền mua ban đầu.

Không được bảo hành

Đã là đồng hồ nhái thì việc bảo hành đương nhiên sẽ không đạt tiêu chuẩn. Mọi phụ kiện, phiếu bảo hành của những chiếc đồng hồ giá rẻ hàng nhái đều là giả nên khó có thể cam kết nhận được chế độ bảo hành đúng, chuẩn.

Người dùng phải chịu quá nhiều thiệt thòi

Đúng với câu “tiền mất tật mang”,dùng một chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k hàng nhái cảm giác vừa dùng vừa run vì sợ hỏng, mà hỏng là chỉ có nước vất bỏ. Tính ra còn tốn kém hơn rất nhiều lần so với một chiếc đồng hồ chính hãng mà tầm giá sở hữu cũng chỉ trên dưới 500k

Top 5 đồng hồ Casio nam giá rẻ chính hãng

Tại sao phải mất oan số tiền 500k với những chiếc đồng hồ fake trong khi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Casio nam giá rẻ mà vô cùng chất lượng, được bảo hành đầy đủ.Tham khảo ngay gợi ý 5 cái tên sau đến từ Watches shop – Hệ thống showroom đồng hồ chính hãng uy tín bậc nhất.

Tham khảo thêm:  Cổ tay 15cm đeo đồng hồ size bao nhiêu? Cách chọn đồng hồ phù hợp

Casio MW-240-3B

Chỉ với khoảng 500k bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ chính hãng Casio dòng máy quat, khả năng chống nước 5ATM, dây đeo nhựa cao cấp, mặt kính nhựa chính hãng và chế độ bảo hành 5 năm

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 4

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://www.watchstore.vn/products/dong-ho-casio-mw-240-3b-4549526102448-1674

Casio MTP-V004L-3B

Tại sao lại phải chịu quá nhiều rủi ro khi sử dụng một chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k fake trong khi chỉ cần chi thêm vài chục ngàn là bạn sẽ sở hữu ngay chiếc Casio MTP-V004L-3B chính hãng bảo hành 5 năm tại Watches shop với dây da, mặt kính khoáng chính hãng, khả năng chống nước 3ATM thoải mái sử dụng.

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 5

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://www.watchstore.vn/products/dong-ho-casio-mtp-v004l-3b-4549526251658-2728

Casio F-91WM-3A (đồng hồ Casio F91)

Chỉ chưa tới 500k để trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ Casio F-91WM-3A, mặc dù thuộc phân khúc đồng hồ trẻ em nhưng với size mặt 35mm thì những anh chàng có cổ tay nhỏ vẫn có thể sử dụng bởi nó sở hữu thiết kế khỏe khoắn, năng động. Khả năng chống nước 3ATM cùng chế độ bảo hành 5 năm.

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 6

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://www.watchstore.vn/products/casio-f-91wm-3a-f-91wm-3a-4745

Casio MTP-V004L-2B

Một chiếc đồng hồ Casio vô cùng nam tính với tông màu xanh than cùng size mặt 41.5mm. Kính khoáng chống va đập, dây da chính hãng, khả năng chống nước 3ATM và được bảo hành 5 năm. Quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ.

Tham khảo thêm:  Tìm hiểu các loại số đo trên đồng hồ

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 7

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://www.watchstore.vn/products/casio-mtp-v004l-2budf-mtp-v004l-2budf-4242

Casio MTP-V006L-3B

Một chiếc đồng hồ nam giá rẻ từ thương hiệu Casio khó có thể bỏ qua với tông màu xanh cốm ấn tượng, mặt kính khoáng bảo vệ bên trong khỏi va đập, dây da mềm mại, khả năng chống nước 3ATM và được bảo hành 5 năm.

Có nên mua đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k không? - Ảnh 8

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://www.watchstore.vn/products/dong-ho-casio-mtp-v006l-3b-4549526252549-2730

Watches shop – Shop đồng hồ nam giá rẻ và cao cấp chính hãng uy tín bậc nhất trên thị trường. Hãy ghé ngay hệ thống showroom trên toàn quốc để rinh cho mình một chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k chính hãng và chất lượng.