Đi tìm lý do đồng hồ Orient lịch vạn niên bán chạy

Những ngày gần đây, loạt đồng hồ Orient lịch vạn niên được người dùng yêu thích đồng hồ quan tâm rất nhiều, vậy đâu là những lý do chính mà chúng thu hút đến vậy?

1. Thiết kế độc đáo hơi hướng cổ điển

Đúng như tên gọi – Lịch vạn niên, ở những mẫu đồng hồ này điểm đáng chú ý đầu tiên chính là  thiết kế lịch vạn niên được bố trí đối xứng đẹp mắt, người dùng sẽ rất thích thú ở chức năng báo lịch khi mà chỉ cần chỉnh một lần và lịch sẽ nhảy chính xác mãi mãi qua các năm.

Phiên bản màu vàng đen cuốn hút

 

2. Bộ máy cơ Automatic chính xác

Điểm thứ 2 khiến người dùng đồng hồ quyết định phải sở hữu ngay những chiếc đồng hồ Orient lịch vạn niên này chính là bộ máy. Sẽ không có gì đặc biệt hơn là một thiết kế mê hoặc nhưng bên trong lại là máy cơ Automatic với kim trôi lướt mượt mà. Quả tim của những chiếc đồng hồ Orient lịch vạn niên là Cal.46D40 với 21 chân kính, dao động 21600vph bền bỉ trữ cót đến 40h.

 

Bộ máy Cal.46D40 trong Orient lịch vạn niên

3. Khả năng kháng nước cực đỉnh

Một điểm ấn tượng mạnh mẽ nữa chính là khả năng kháng nước đến 100m, ở mức độ chống nước này, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày bởi vì mức kháng nước 100m có nghĩa là chúng ta có thể mang đồng hồ đi bơi mà không vấn đề gì!

Tham khảo thêm:  5 điều cần biết về đồng hồ OP

Khả năng kháng nước của loạt đồng hồ lịch vạn niên đến 100m

4. Mức giá vừa túi tiền

Chỉ tầm giá hơn 4 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một trong những chiếc đồng hồ Orient lịch vạn niên cuốn hút và độc đáo với phong cách cổ điển hiểm có. 

Cũng giống như SK mặt lửa huyền thoại, sức hút của Orient lịch vạn niên này có thể khiến cháy hàng bất cứ lúc nào. Nếu yêu thích thiết kế đậm chất cổ điển và hoài cổ này và để không bị hết hàng, bạn hãy chọn mẫu bên dưới và mua hàng ngay hôm nay!