Đồng Hồ Cực Hiếm 1970 Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh

Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon, các phiên bản đồng hồ lặn Doxa dòng Doxa Sub 300T có mặt số màu vàng rực rỡ và biểu tượng của hãng dụng cụ lặn Thụy Điển Poseidon sản xuất năm 1970 với số lượng rất nhỏ. Nay Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon đã được tái sinh, giới hạn 500 chiếc toàn cầu.

 

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh

    Với người sưu tập đồng hồ hiếm hay đồng hồ lặn, Doxa là cái tên cực kỳ được yêu thích khi lịch sử của họ luôn tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt với số lượng rất nhỏ. Doxa nổi tiếng với bộ ba dòng đồng hồ lặn SUB 300T, trong đó, mặt màu cam biểu tượng của hãng gọi “Professional”,  màu đen là “Sharkhunter” và bạc (“Searambler”).

 

Đồng Hồ Doxa︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Đồng Hồ Doxa Thụy Sĩ

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh 1970Bản gốc đồng hồ cực hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon năm 1970, Divingstar cũng là tên gọi chung các mẫu Doxa Sub có mặt màu vàng

 

    Nhưng cũng có một phiên bản màu sắc phát hành số lượng nhỏ trong thời gian ngắn ngủi, đó là mặt số màu vàng tươi sáng với tên gọi “Divingstar”. Ngày nay, sự hiếm có của các Doxa Divingstar đã làm những người sưu tập đồng hồ cổ cồn cào hết ruột gan để tìm.

    Hơn cả thế, một phiên bản Divingstar còn hiếm hơn nữa phát hành năm 1970 đó là mẫu Doxa SUB 300T Divingstar được tạo ra cùng với công ty thiết bị lặn của Thụy Điển, Poseidon. Đó là một sự hợp tác rất tuyệt vời vì cả hai thương hiệu đều là những người tiên phong trong việc phát triển thiết bị lặn.

    Doxa SUB 300T Divingstar Poseidon – Thần Đại Dương có tất cả các tính năng tiêu chuẩn như những chiếc đồng hồ lặn DOXA khác nhưng trên mặt số màu vàng có thêm logo của Poseidon màu đen ở góc tư phía dưới bên trái.

 

Doxa Blue Planet GMT D181, Vẻ Đẹp Vô Tận Của Thời Gian Và Thiên Nhiên︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Làm từ đá Blue Aventurine lấp lánh như bầu trời đêm đầy sao:

Doxa Blue Planet GMT D181, Vẻ Đẹp Vô Tận Của Thời Gian Và Thiên Nhiên

 

 

Bối Cảnh Ra Đời Của Doxa SUB 300T Divingstar Poseidon

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Doxa Poseidon 2018 Và Bộ Đồ Lặn Poseidon    Những năm 1970 cũng được xem là thời kỳ vàng son của môn lặn biển khi Jacques Cousteau, người cha đáng kính của môn lặn đã đưa những kỳ quan quyến rũ dưới đáy biển vào TV. Sự nổi tiếng của môn thể thao này bùng nổ và vô số người cảm thấy muốn lặn thử.

Tham khảo thêm:  Kính cong liệu có dễ vỡ? Có nên mua đồng hồ mặt kính cong?

    Thiết bị tốt hơn giúp cho việc đi lại an toàn hơn và dễ tiếp cận đại dương hơn, điều này cũng cho phép thợ lặn khám phá những góc xa của đại dương trên thế giới. Ở thập kỷ này, lặn biển là “môn thể thao mạo hiểm”.

    Những thợ lặn đeo các thiết bị thở dưới nước trên lưng và ngả lưng xuống mặt biển, họ lơ lửng trong nước, một thế giới hoàn toàn mới lạ. Đây cũng là thời điểm mà đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là một phụ kiện mà nó còn là một thiết bị quan trọng để thiết bị kiểm tra độ sâu hoặc điều khiển hơi thở ch phép lặn an toàn hơn.

    Đồng hồ lặn Doxa đã ra đời để phục vụ cho điều đó, mạnh mẽ cứng cáp và đáng tin cậy để theo dõi thời gian dưới nước. Chính Jacques Cousteau – cha đẻ của lặn đã đeo DOXA như các thợ lặn của SEALAB cũng như Hải quân Pháp.

    Trong khi các chiếc đồng hồ lặn đã trở nên thời trang vào những năm 1970, các Doxa Sub vẫn duy trì vẻ ngoài tối ưu cho việc lặn của mình, kim phút lớn, mặt số rõ ràng và viền bezel xoay khắc Bảng Giới Hạn Không Giảm Áp của Hải quân Hoa Kỳ được cấp bằng sáng chế.

    Song song đó, hãng dụng cụ lặn có nguồn gốc Bắc Âu Poseidon lại luôn trung thành  phát triển thiết kế dành cho lặn ở các vùng nước rất lạnh. Điều này bao gồm bộ điều chỉnh Cyklon sáng tạo của thương hiệu và bộ đồ khô Unisuit neoprene trứ danh, giống như Doxa đã làm với Sub 300.

    Hợp tác của hai tên tuổi đã khai sinh ra Doxa SUB 300T Divingstar Poseidon năm 1970, và nay, tháng 3 năm 2018, Poseidon và Doxa lần nữa xuất hiện trên trên mặt của một chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự đổi mới mạnh mẽ và cuộc phiêu lưu dưới nước.

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Logo PoseidonĐồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Mặt Doxa Poseidon
Logo của hãng Poseidon và Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon 2018

 

    Đồng hồ Doxa SUB 300T Divingstar Poseidon giống như tiền thân của nó năm 1970 nhưng được cập nhật cho kỷ nguyên mới với một số tính năng hiện đại. Mặt kính bây giờ có khả năng chống xước cao độ, bộ máy tự động ETA 2824-2 rất đáng tin cậy, máy cũng được trang trí lại bởi Doxa.

Tham khảo thêm:  Điểm Qua 6 Góc Ảnh Đẹp Nhất Của Chiếc SevenFriday M2-2

    Vẫn với khả năng chịu nước ban đầu là 300 m (1000 ft.) như các SUB 300T  nguyên bản nhưng một sự thay đổi đã đến với dạ quang, kim và các cọc số lần này được bao phủ bằng các lớp Super-Lumi-Nova ™ để có độ bền cao nhất trong điều kiện tối và âm u.

“Đồng hồ Poseidon SUB nằm trong số những bộ sưu tập yêu thích nhất của chúng tôi bởi các nhà sưu tập thành viên của chúng tôi kéo dài suốt năm mươi năm. Chúng tôi rất tự hào và hân hoan khi một lần nữa có được Poseidon để viết ra một chương mới trong kế hoạch thăm dò dưới biển của mình.” Rick Marei, Tổng Giám đốc của dòng SUB tại DOXA Watches Ltd. chia sẻ.

 

Doxa Pilot︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn sẽ thích: Doxa Pilot ◄◄ Đồng Hồ Phi Công Phong Cách Thế Chiến Thứ 2

 

 

Nói Thêm Về Đồng Hồ DOXA 300T Divingstar Poseidon Edition 2018

     Dây đeo được trang bị cho DOXA 300T Divingstar Poseidon Edition là phiên bản dây thép không gỉ mắt “hạt gạo” mang tính biểu tượng lẫy lừng của Doxa. Loại dây này có các mắt đúc đặc và khóa gấp bổ sung mắt mở rộng để phù hợp với bộ đồ lặn dày.

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Dây ĐeoVan helium trên thân bên trái vỏ và dây đeo với dải mắt hạt gạo cổ kính của đồng hồ lặn Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon

 

     Với mặt là vỏ thép có kích thước 42.7 mm hình tonneau, SUB 300T Divingstar “Poseidon Edition” còn có thêm một van thoát khí helium ở sườn bên trái, cho phép khi helium bị mắc kẹt bên trong đồng hồ có thể thoát ra ngoài mỗi khi quá đầy trong quá trình lặn.

     Van thoát khí helium là kỹ thuật mà Doxa đi tiên phong trong cuối những năm 1960 (hợp tác với Rolex), họ là thương hiệu đầu tiên đã đưa nó vào đồng hồ đeo tay và giới thiệu ra trước toàn thế giới thay vì chỉ được bó buộc trong phạm vi đồng hồ lặn thương mại và quân sự.

 

Thông Tin Cơ Bản Về DOXA 300T Divingstar Poseidon Edition

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh 2018Bản Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon tái sinh trong năm 2018 đánh dấu sự trở lại của một huyền thoại từ thời đại vàng son của đồng hồ lặn

 

   Vỏ đồng hồ: Bằng thép không gỉ 316L chải xước, dài 44.60 mm, đường kính 42.7 mm. Mức chịu nước là 300 m/1000 ft. Thân vỏ có van heli tự động. Nắp đáy thép không gỉ đặc có số thứ tự giới hạn.

Tham khảo thêm:  Casio EF-539D-1A2V, Giới Thiệu Đánh Giá Chi Tiết Sản Phẩm

   Mặt kính: tinh thể Sapphire chống xước cong cao 3 mm và có lớp phủ chống phản chiếu.

   Viền Bezel: xoay một chiều, được làm bằng thép không rỉ khối đặc. Trên bezel có khắc bảng giới hạn lặn không giảm áp của Hải quân Hoa Kỳ tính bằng đơn vị m. Nếu muốn biết cách dùng và công dụng của Bezel Doxa Sub, hãy xem: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Bezel Đồng Hồ Lặn Doxa Sub ◄◄ CLICK!

   Bộ máy: máy tự động ETA 2824-2 high grade Thụy Sĩ, 25 chân kính, tần số dao động 4 Hz (28.800 vph). Tính năng gồm giờ, phút, giây, lịch ngày thiết đặt nhanh bằng núm chỉnh ở 3 giờ, Hacking Second. Máy được trang trí bởi DOXA.

   Bộ kim: bản sao của kim Doxa Sub nguyên bản năm 1967, dạ quang Super-Luminova.

   Dây đeo: thép không gỉ đúc đặc, mắt dây có dải hạt gạo, khóa có mắt mở rộng.

   Hộp đựng: hình dạng mô phỏng bình khí lặn.

   Phụ kiện đi kèm: Vít thép không gỉ để cắt mắt dây.

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Trên TayTrở lại một lần nữa, Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon vẫn có số lượng rất ít ỏi cho người sưu tập

 

Sưu Tập DOXA 300T Divingstar Poseidon Edition

☑    Năm ngoái, sự hồi sinh của Doxa “Black Lung” siêu hiếm đã gây ra một sơn sốt và thành công, bán sạch trong thời gian rất ngắn. Năm nay, huyền thoại DOXA SUB 300T Divingstar “Poseidon Edition” chỉ có 500 chiếc được sản xuất chắc chắn, chúng sẽ được săn lùng như bản gốc năm 1970.

☑    Tất cả đồng hồ DOXA SUB 300T Divingstar “Poseidon Edition” được sản xuất và lắp ráp bằng tay tại Thụy Sĩ. Thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 6 năm 2018. Giá bán lẻ cho mẫu đồng hồ này là 2.490 đô la.

☑    Với các nhà sưu tập, chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng này là một lời nhắc nhở về thời kỳ vàng son của lặn biển và một người bạn đồng hành hoàn toàn xứng đáng cho những cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn.

 

Doxa SUB 300 Black Lung Siêu Hiếm Trở Lại Khiến Tín Đồ Doxa “SỐT”

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn sẽ thích:

Doxa SUB 300 Black Lung Siêu Hiếm Trở Lại Khiến Tín Đồ Doxa “SỐT”

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

AUYThao

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

was last modified: Tháng Mười Một 7th, 2018

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/dong-ho-cuc-hiem-doxa-sub-300t-divingstar-poseidon-da-tai-sinh.html