Đồng hồ Orient – Vang vọng từ quá khứ, trường tồn cùng thời gian

Tại sao giữa thị trường thương mại đông đúc, chúng ta cũng chứng kiến rất nhiều hãng đồng hồ mới khác nhau nườm nượp ra đời với giá cạnh tranh và nhiều mẫu mã thời thượng, người ta vẫn luôn phải nhắc đến đồng hồ Orient?

Đó là những giá trị về mặt cảm xúc mà những chiếc đồng hồ thời trang không thể có được, những giá trị thời gian về ký ức, về những câu chuyện cha ông ta vẫn nói về những chiếc SK mặt lửa, bốn đinh, thủy quân lục chiến huyền thoại.

Đồng hồ Orient SK mặt lửa huyền thoại

Mang trên tay một chiếc đồng hồ Orient, nghĩa là bạn đang cho thấy mình là một người đầy tinh tế và cảm xúc, không chạy theo những thứ hào nhoáng nhất thời mà sống cùng với đam mê thực thụ bởi chiếc đồng hồ Orient đang mang theo cùng bạn một ý nghĩa nào đó.

Từ khi ra đời năm 1951 cho đến nay đã được cả một đời người, Orient vẫn trường tồn và phát triển với cốt lõi là những cỗ máy chính xác và bền bỉ – đại diện cho những gì được cho là tinh túy của công nghệ sản xuất đồng hồ hay tính cách tỉ mỉ, cẩn thận của chính những nghệ nhân chế tác Nhật Bản.

Chiếc đồng hồ Orient Star từ năm 1951

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Nói một cách hoa mỹ hơn, chiếc đồng hồ Orient mà bạn đeo hôm nay chính là sự kết tinh của gần 70 năm qua, của những giá trị cốt lõi, của những câu chuyện, của những sự tỉ mỉ với bàn tay con người, của khối óc sáng tạo những cỗ máy, của đất nước có công nghệ sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Chiếc đồng hồ Orient với những nhịp đập liên tục trong im lặng nhưng đầy sức sống chắc chắn sẽ là một người bạn tri âm của bạn trong cuộc sống này!

Tham khảo thêm:  Vùng đất bí ẩn của Audemars Piguet ít được biết đến

Chiếc đồng hồ Orient mới nhất ra đời năm 2018

Watches.com.vn là nhà phân phối chính hãng đồng hồ Orient tại Việt Nam với 2 Showrooms trưng bày tại:

  • Hà Nội: 37 Nguyễn An Ninh
  • Hà Nam: 153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn.

Hãy đến và cảm nhận đồng hồ Orient với sự sống động, tinh tế được lan tỏa từ quá khứ!

Hoặc bạn có thể đặt hàng online những chiếc đồng hồ Orient ở bên dưới: