Đánh giá đồng hồ Ruimas tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Nguồn gốc đồng hồ Ruimas

Thương hiệu đồng hồ Ruimas được thành lập năm 1936 bởi nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Johnny Leoni (Johnny Leoni). Gia đình Leoni là một gia đình thiết kế đồ trang sức nổi tiếng trong thế kỷ 19 ở châu Âu, gia đình thường dành riêng thiết kế đồ trang sức độc đáo cho quý tộc.

Ban đầu nhà máy nằm ở núi JURA, thị trấn GRENCHEN. GRENCHEN có truyền thống đồng hồ lâu đời, các nhà máy sản xuất máy đồng hồ lớn nhất của Thụy Sĩ thường nằm ở đây. Vào thời điểm đó ở châu Âu, chiếc đồng hồ RUIMAS rất phổ biến với thiết kế thanh lịch, thời gian chính xác và sự khéo léo tuyệt vời.

Về cha đẻ của thương hiệu đồng hồ Ruimas

Johnny Leoni không chỉ là một bậc thầy đồng hồ xuất sắc, mà còn là một nhà từ thiện yêu chuộng hòa bình. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Johnny Leoni, trong khi tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ, hào phóng tài trợ cho y tế và cứu người trong chiến tranh. Nhiều binh sĩ đã ra khỏi bệnh viện phục hồi chức năng coi RUIMAS là một đại sứ cho may mắn và hòa bình. Vào thời điểm đó ở châu Âu, những người vợ nổi tiếng đã gửi một chiếc đồng hồ RUIMAS đến những người chồng muốn đi đến chiến trường. Họ đều đặt tâm tư và suy nghĩ bất tận của họ, đồng thời cầu nguyện rằng người chồng có thể trở về an toàn. Từ đó, mỗi người có một chiếc đồng hồ RUIMAS để tượng trưng cho một cuộc sống hạnh phúc và yên bình.

Tham khảo thêm:  Review đồng hồ IWC Big Ingenieur phiên bản vàng hồng

đồng hồ Ruimas

Đồng hồ Ruimas

Tinh thần thương hiệu RUIMAS

”Ngựa”, phi nước đại từ bụi cát cổ đại, mạnh mẽ, cao, và anh hùng. Trong hàng ngàn năm, ngựa đã trải qua những cuộc chiến, vũ khí với sức mạnh và sự chân thành, tốc độ và sự can đảm của mình.

Từ thời cổ đại, ngựa đã trở thành biểu tượng, con ngựa tượng trưng cho tốc độ và tinh thần chiến đấu không hề sợ hãi, có một con ngựa tốt, đi về phía trước can đảm. Kể từ khi thành lập, RUIMAS đã tôn trọng tinh thần kiên trì và kiên trì, dám làm việc chăm chỉ để tạo ra những điều mới, Ruimas phản ánh tinh thần thương hiệu của công việc can đảm và chăm chỉ.

RUIMAS là một doanh nghiệp đồng hồ quy mô lớn tích hợp phát triển, sản xuất và bán hàng đồng hồ chuyên nghiệp. Đồng hồ Ruimas sử dụng đầy đủ các thiết bị thử nghiệm hàng đầu Thụy Sĩ, như chống tĩnh điện không bám bụi, dây chuyền lắp ráp tự động và phòng thí nghiệm môi trường khắc nghiệt, kiểm soát chặt chẽ chất lượng đồng hồ. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra bởi Trung tâm Giám sát và Kiểm tra Chất lượng của Thụy Sĩ để kiểm tra chất lượng sản phẩm của họ, đủ điều kiện và hết lòng bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và danh tiếng của thương hiệu Ruimas.

Tham khảo thêm:  Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph

Tiêu chuẩn sản xuất Thụy Sĩ

Ngày nay, việc tiếp thị đồng hồ thương hiệu của Thụy Sĩ đã lan rộng khắp thế giới, với vô số cửa hàng và quầy bán hàng. Các thiết kế và nghiên cứu và phát triển của đồng hồ Ruimas được chào đón bởi thị trường, và chất lượng vượt trội của nó.

Để giảm giá thành nhưng vẫn giữ vững tinh thần thương hiệu cũng như chất lượng đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sĩ, ngày nay nhà máy sản xuất đồng hồ Ruimas được đặt tại Hong Kong và Thẩm Quyến.

Kể từ khi thành lập thương hiệu RUIMAS, hãng đã nỗ lực xây dựng thương hiệu của riêng mình trong hơn 80 năm qua. Đồng hồ Ruimas là một biểu tượng của sự thành công, sự trưởng thành, ổn định và quyền lực, và là sự lựa chọn tốt nhất cho những tinh hoa của thời đại. Đồng hồ Ruimas luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường đồng hồ cao cấp toàn cầu với các sản phẩm chất lượng cao.

Một mẫu đồng hồ Automatic Ruimas dùng máy Seiko

“Ưu thế xuất phát từ truyền thống”, Ruimas tuân thủ khái niệm thương hiệu này, không ngừng theo đuổi vẻ đẹp của công nghệ đồng hồ và nghệ thuật, và phấn đấu để cung cấp các sản phẩm đặc biệt và trải nghiệm thú vị cho khách hàng trên toàn cầu..