Hà Nam mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu?

Hà Nam mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, cùng với đồng hồ Seiko và Citizen thì Orient là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được nhiều người dùng ưa chuộng vì sự bền bỉ và chính xác đã trở thành tên tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới trong ngành đồng hồ.

Nhưng, cái gì càng nổi tiếng thì lại càng dễ bị làm giả! “80 – 90% đồng hồ tại Việt Nam là hàng giả!” – Đó là lời khẳng định của ông Hồ Quang Thái – Phó Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia về chống hàng giả hàng nhái. Có thể số liệu này đã cũ (2017 – Nguồn: Báo Dân Trí) nhưng đây không phải là một phát ngôn mang tính chủ quan mà là thực trạng có thật tại thị trường Việt Nam.

Khác với một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… khi mà có nhiều nguồn thông tin chính xác để kiểm tra thì tại các tỉnh như Hà Nam…lại không có nhiều thông tin để có thể nhận biết và phân biệt đồng hồ thật, giả. Các gian thương lợi dụng điều này và đánh vào tâm lý ham rẻ để trục lợi với những mẫu đồng hồ nhái mà nếu không có kiến thức thì người tiêu dùng rất dễ bị qua mặt.

đồng hồ Orient Hà Nam

Mẫu đồng hồ Orient SK mặt lửa bị làm giả

Vậy câu hỏi đặt ra là dấu hiệu để nhận biết đồng hồ chính hãng là gì?

Tham khảo thêm:  Đấu giá chiếc đồng hồ Rolex Submariner phiên bản vàng trắng đắt giá nhất thế giới của bộ sưu tập Submariner

 Theo ông Nakasaki Naoto – phụ trách thị trường châu Á – thương hiệu Orient, có 3 dấu hiệu chính để nhận biết nhanh như sau:

1. Điểm bán hàng phải có giấy chứng nhận đại lý Orient chính hãng của công ty Tân Hải Minh – đơn vị nhập khẩu độc quyền đồng hồ Orient và phân phối tại Việt Nam qua các đại lý, mỗi đại lý được ủy quyền chính hãng đều phải có giấy chứng nhận này:

Giấy chứng nhận đại lý Orient chính hãng cho Watchshopvietnam – 153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn, Hà Nam

 

2. Phía sau máy và trên thẻ bảo hành của hãng phải có tem 3D THM,đối với những chiếc đồng hồ Orient xách tay hay không phải chính hãng thì sẽ không có tem này:

Tem đồng hồ Orient chính hãng

Tem 3D THM trên thẻ bảo hành của hãng

3. Mã số thẻ cào xác thực chính phủ về nguồn gốc, đối với mỗi đồng hồ Orient chính hãng sẽ có 1 thẻ cào với mã số xác thực chính phủ, có thể gửi dãy số để xác thực bằng tin nhắn hoặc truy cập website vtrue.vn để kiểm tra:

Tem đồng hồ Orient chính hãng

Mã số thẻ cào xác thực nguồn gốc đồng hồ Orient

Tại Hà Nam, bạn mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu?

Watches.com.vn là đại lý Orient chính hãng tại Hà Nam, mời bạn đến tham khảo để yên tâm sở hữu đồng hồ Orient chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm:  Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Seiko Chronograph 6 Kim

Địa chỉ: 153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn, Hà Nam

SĐT: 0966 606 020/ 0886 663 555/ 0886 515 515

Bản đồ (xem ở đây)

Hình ảnh cửa hàng:

Hà Nam mua đồng hồ ở đâu?

Rất nhiều mẫu đồng hồ Orient đẳng cấp đang chờ Quý khách đến chiêm ngưỡng và sở hữu:

Hà Nam mua đồng hồ Orient ở đâu?

 

 

 

Trong năm qua, Watches.com.vn chi nhánh Hà Nam cũng được đại diện hãng vinh danh đại lý phân phối xuất sắc trong rất nhiều các đại lý.

Hà Nam mua đồng hồ Orient ở đâu?

Hà Nam mua đồng hồ Orient ở đâu?

Đại diện Watches.com.vn chi nhánh Hà Nam tại 153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn nhận giải đại lý chính hãng Orient xuất sắc 2018.

 

Mời Quý khách ở Hà Nam đến Showroom 153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn mua trực tiếp hoặc tham khảo các mẫu đồng hồ Orient ở đây.