Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào?

Cổ tay nhỏ là cổ tay như thế nào?

Có nhiều người nhận thấy rằng bản thân mình sở hữu một chiếc cổ tay nhỏ hơn so với những người khác. Thế nhưng điều này có hoàn toàn là đúng hay không. Trên thực tế mỗi người sẽ sở hữu độ dày mỏng ở cổ tay hoàn toàn khác nhau. Chỉ bằng mắt thường bạn khó lòng có thể biết được thực sự cổ tay mình nhỏ hay không.

Vậy nên cổ tay nhỏ đeo đồng hồ gì? Để có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ đeo tay hoàn hảo với cổ tay của mình không phải đơn giản. Bạn cần tiến hành đo chu vi cổ tay bằng thước dây hay sợi dây quấn quay cổ tay. Theo những chuyên gia, cổ tay xác định là nhỏ nếu chu vi dưới 16cm với nam và dưới 14cm với nữ.

Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào? - Ảnh 1

Gợi ý tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp?

Rất nhiều bạn thắc mắc nữ cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì hay nam cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì. Việc tìm đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình không hề đơn giản. Bạn cần tham khảo theo những quy tắc như sau:

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ loại nào?

Với mỗi cổ tay kích thước khác nhau sẽ có phương thức chọn size mặt đồng hồ cũng hoàn toàn khác nhau, với người cổ tay vừa và to thì thực tế cho thấy đây không phải là vấn đề khó khăn. Hiện nay những nhà sản xuất thường cho ra đời mẫu đồng hồ lớn, cổ tay vừa và to dễ dàng chọn được kiểu dáng ưng ý, với cổ tay nhỏ không cẩn thận trông như bị chiếc đồng hồ “nuốt chửng”.

Tham khảo thêm:  Những quý bà quyền lực trong ngành đồng hồ

Kích thước chu vi cổ tay dưới 14cm nên lựa chọn đồng hồ size mặt 34mm

Kích thước chu vi cổ tay từ 14-15cm nên lựa chọn đồng hồ size mặt 36mm

Kích thước chu vi cổ tay từ 15-16cm nên lựa chọn đồng hồ size mặt từ 36-40mm.

Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào? - Ảnh 2

Cổ tay nhỏ đeo đồng hồ mặt tròn hay vuông?

Đồng hồ đeo tay sở hữu 2 kiểu mặt phổ biến là mặt tròn và mặt vuông. Với kinh nghiệm của những dân chuyên đam mê “chơi” đồng hồ thì cổ tay nhỏ nên đeo mẫu đồng hồ mặt tròn hay mặt oval. Đối với nữ cổ tay nhỏ đồng hồ mặt oval chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sẽ giúp người đeo có thể “ăn gian” kích cỡ tay đồng thời tạo nên hiệu ứng hài hòa, thuận mắt cho người nhìn hơn.

Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào? - Ảnh 3

Đồng hồ đeo tay sở hữu mặt chữ nhật hay mặt vuông lại vô cùng thích hợp đối với nam cổ tay nhỏ. Các mẫu đồng hồ này sẽ giúp che được những khuyết điểm của đôi tay gầy nhỏ đồng thời mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn cho các bạn nam.

Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào? - Ảnh 4

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ dây gì?

Đồng hồ đeo tay thông thường làm với 3 chất liệu dây chủ yếu là kim loại, dây da và dây vải. Với một size như nhau nhưng đồng hồ đeo tay sở hữu dây kim loại nhìn chung sẽ trông to và nặng nề hơn các loại dây khác. Thế nên với người cổ tay nhỏ nên lựa chọn ưu tiên dây da hay dây vải. Bởi chúng có khả năng mang đến sự nhẹ nhàng,đồng thời “ăn” tay và phù hợp cho cổ tay bé hơn.

Tham khảo thêm:  Bộ sưu tập đồng hồ Candino đẳng cấp Swiss Made giá tốt nhất

Còn trong trường hợp bạn yêu thích đồng hồ đeo tay dây kim loại sở hữu độ bền và sang trọng thì nên chọn đồng hồ dây kim loại dạng lưới. Những mầu đồng hồ này thường có các mắt nhỏ, ngắn, bản dây thiết kế không quá rộng. Đây sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời đối với những ai đang sở hữu cổ tay bé.

Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào? - Ảnh 5

Cổ tay bé đeo đồng hồ kiểu dáng thế nào?

Với những bạn cổ tay bé nên chọn đồng hồ mang thiết kế đơn giản, ít gây chú ý nhằm tạo sự hài hòa với cổ tay. Bạn có thể chọn đồng hồ sở hữu dây da màu đen hoặc nâu, đồng hồ vỏ kim loại hoặc mạ vàng. Sản phẩm mặt số kiểu dáng đơn giản phù hợp với cổ tay bé hơn là mẫu rườm rà, nặng nề, phức tạp.

Giải đáp thắc mắc tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào? - Ảnh 6

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin để giải đáp cho câu hỏi tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào. Bạn đang thắc mắc không biết nên chọn đồng hồ như thế nào cho phù hợp với bản thân mình thì hãy đến với Watches shop. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhất.