Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc?

Giới thiệu chung về người mệnh thổ

Những người mệnh thổ hầu hết là những người hiền lành và chất phác, họ có tấm lòng thiện lượng. Xu hướng của những người này là sống một cuộc đời yên bình, không sóng gió. Họ luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm mà người khác mắc phải. Tính cách chung của họ là chịu thương và chịu khó nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Tuy nhiên, người mệnh thổ thường làm việc và suy nghĩ theo một lộ trình sẵn nên đôi khi thiếu đi sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Khi đến một môi trường hoàn toàn mới họ sẽ mất rất nhiều thời gian để thích ứng. Họ trên thực tế không biết bắt đầu những kế hoạch của mình như thế nào cho phù hợp. Bên cạnh đó tính cách người mang mệnh thổ cũng khá bảo thủ.

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 1

 1. Mậu Dần: người sinh năm 1938, 1998

 2. Kỷ Mão: người sinh năm 1939, 1999

 3. Bính Thìn: người sinh năm 1976

 4. Đinh Tỵ: người sinh năm 1977

 5. Bính Tuất: người sinh năm 1946, 2006

 6. Tân Sửu: người sinh năm 1961

 7. Mậu Thân: người sinh năm 1968

 8. Đinh Hợi: người sinh năm 1947, 2007

 9. Canh Tý: người sinh năm 1960

 10. Kỷ Dậu: người sinh năm 1969

 11. Canh Ngọ: người sinh năm 1930, 1990

 12. Tân Mùi: người sinh năm 1931, 1991

Tham khảo thêm:  Hướng dẫn cách đo size đồng hồ theo mặt và dây chuẩn nhất và chính xác nhất

Mệnh thổ đeo đồng hồ màu gì?

Mỗi người mang mệnh khác nhau nên cũng sẽ phù hợp với màu sắc riêng biệt. Vậy mệnh thổ nên đeo đồng hồ màu gì hợp? Cụ thể như sau:

Màu vàng

Tương tự như mệnh Kim, màu vàng đem lại sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào cho người mang mệnh thổ. Bất kể màu vàng nào cũng đều phù hợp cho những người mệnh thổ. Màu vàng tươi có khả năng tạo năng lượng giúp họ phát huy tối đa những năng lực ẩn sâu bên trong để công việc, cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Nếu đang tìm kiếm đồng hồ hợp mệnh Thổ anh em đừng ngần ngại lựa chọn ngay một chiếc có sắc vàng nhé.

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 2

Màu đỏ

Màu đỏ thường là tượng trưng cho sự may mắn vô cùng dồi dào. Hơn nữa, theo phong thủy và ngũ hành tương sinh và tương khắc thì, hỏa sinh thổ, do đó, người mệnh thổ tốt nhất nên ưu tiên chọn chiếc đồng hồ mang pha sắc đỏ nhằm mục đích thu hút năng lượng cũng như may mắn. Công việc và cuộc sống của họ cũng vì thế có nhiều sự thuận lợi, thành công hơn với chiếc đồng hồ mệnh Thổ này.

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 3

Màu hồng

Cũng tương tự như màu đỏ, sắc hồng cũng được biết đến là một màu sắc đại diện cho mệnh hỏa, mà hoả lại tương sinh thổ. Màu hồng mộng mơ có khả năng giúp thêm gia vị cho cuộc sống đầy lý trí đồng thời đầy thực tế của những người mang mệnh thổ. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà trở nên cân bằng hơn với rất nhiều thi vị và mới mẻ. Lựa chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ chắc chắn đừng nên bỏ qua sắc hồng này nhé. Với sắc màu nữ tính này, chắc hẳn nếu ai còn phân vân nữ mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì thì đã có câu trả lời rồi phải không?

Tham khảo thêm:  Đồng hồ cơ (automatic) là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ cơ

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 4

Màu tím

Nếu bạn thuộc mệnh thổ và hay áp lực khi phải đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống thì tốt nhất hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ mang màu tím. Màu tím có khả năng giúp những người mệnh Thổ sở hữu những suy nghĩ đôi phần sáng suốt, thấu đáo. Màu tím là yếu tố còn có khả năng mang lại sự may mắn cho các mối quan hệ của những người mệnh thổ.

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 5

Mệnh thổ tránh đeo đồng hồ màu gì?

Thổ chính là Đất mà người ta quan niệm rằng cây có khả năng hút hết tất cả những dưỡng khí từ đất. Vậy nên những màu sắc thuộc mệnh mộc đều tối kỵ đối với những người mang mệnh thổ. Các màu sắc đó thường sẽ liên quan đến màu xanh, có thể kể đến như xanh lá cây, xanh dương,… Cụ thể:

Màu xanh lục đậm và xanh da trời

Màu này chính là màu đại diện cho mệnh mộc mà mộc thì khắc thổ. Do đó những người mệnh thổ kỵ với màu xanh lục, xanh da trời. Gia chủ thuộc mệnh thổ nên hạn chế dùng những màu này trong nhà chứ không riêng gì việc dùng đồng hồ.

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 6

Màu xanh lá cây

Bởi cây hút hết chất dinh dưỡng ở bên trong đất nên Mộc khắc Thổ, những người mang mệnh Thổ cần tránh sử dụng màu này nhằm mục đích không bị ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh hay con đường tình duyên.

Tham khảo thêm:  Top 5 mẫu đồng hồ nữ làm quà Valentine khiến nàng “đổ gục”

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì để rước tài lộc? - Ảnh 7

Kết luận

Trên đây là đáp án của câu hỏi mệnh thổ đeo đồng hồ màu gì mà chúng tôi tổng hợp được. Để có được món phụ kiện cho mình trong khi bản thân đang hoang mang thì bạn hãy đến với Watches shop. Chúng tôi sở hữu những sản phẩm thời thượng bậc nhất cùng bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua đồng hồ của chúng tôi.