Kỷ nguyên đồng hồ lặn lên ngôi năm 2022

1. Đồng hồ Longines Legend Diver

Chiếc đồng hồ Longines Legend Diver là một chiếc đồng hồ được thiết kế cực kỳ đơn giản, nhưng có sức hút vô cùng đặc biệt, đến mức mà chiếc đồng hồ này không cần quá nhiều mà “nỗ lực Marketing” của hãng mà vẫn được lựa chọn bởi nhiều tín đồ đam mê và sưu tập.

Những phiên bản mới gần dây của chiếc đồng hồ Longines Legend Diver ngày càng được cải tiến với chất liệu tốt hơn và nhiều màu sắc hơn như màu đồng và xanh lá cây. Mới nhất năm 2022, đồng hồ ra mắt với kích thước 42mmx12.7mm và mặt số xám – be gradient cực nét. Bộ máy cơ loại Caliber L888.5 với khả năng trữ cót lên đến 72h, tần số dao động 25,200vph.

Kỷ nguyên đồng hồ lặn lên ngôi năm 2022 - Ảnh 1

Khả năng chống nước của em đồng hồ này cực kỳ ấn tượng lên đến 300m, với vòng bezel lặn có khả năng xoay khóa an toàn trong. Ngoài ra, kim giờ và kim phút được trang bị dạ quang Super LumiNova siêu sáng.

Chiếc đồng hồ Longines Legend Diver đang được bán ra với giá 2.240EUR (~ 55 triệu đồng Việt Nam).

2. Đồng hồ Tissot Seastar 2000 Professional

Nếu như chiếc Longines Legend Diver là một chiếc đồng hồ lặn dành cho giới thượng lưu và không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sở hữu. Thì chiếc đồng hồ Tissot Seastar 2000 Professional sẽ là phiên bản đồng hồ lặn hoàn hảo với mức giá chỉ chưa đến một nửa 995EUR ( 24 triệu đồng Việt Nam) cho phiên bản thép và 1.095EUR (29 triệu đồng Việt Nam) cho phiên bản thép mạ PVD màu đen.

Tham khảo thêm:  Đặt mua đồng hồ từ nước ngoài, nên lưu ý những gì?

Chiếc đồng hồ này cho một khả năng lặn mạnh mẽ tới 2000m. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ được đánh bóng và phủ một lớp PVD màu đen cho một vẻ ngoài cực ngầu. Vòng bezel được làm bằng gốm chỉ cho phép xoay một chiều sẽ giúp đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng khi lặn.

Kỷ nguyên đồng hồ lặn lên ngôi năm 2022 - Ảnh 2

Mặt số cũng được thiết kế kiểu Gradient màu loang đen và xanh lam, có họa tiết sóng vô cùng lạ mắt và độc đáo. Kim đồng hồ và cọc số được cấu tạo cỡ lớn và được phủ dạ quang Super-LumiNova. Bộ máy Powermatic 80 quen thuộc của Tissot với khả năng trữ cót lên đến 80h cùng bánh xe cân bằng Nivachron chống từ tính cũng được trang bị cho bộ máy đồng hồ Tissot Seastar 2000 Professional.

3. Đồng hồ Seiko Prospex Black Series 1970 Mechanical Diver’s Modern Re-Interpretation SLA061J1

Nhắc đến đồng hồ lặn mà bỏ qua thương hiệu Seiko thì quả là một thiếu sót lớn. Seiko là một nhà sản xuất Nhật Bản có dòng đồng hồ lặn phong phú với giá cả dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Seiko Prospex Black Series 1970 Mechanical Diver’s Modern Re-Interpretation SLA061J1 được ra mắt gần đây là một phiên bản giới hạn chỉ 1000 chiếc, được ra mắt dường như dành cho “giới nhà giàu”, với mức giá 3.300EUR (~ 82 triệu đồng Việt Nam).

Kỷ nguyên đồng hồ lặn lên ngôi năm 2022 - Ảnh 3

Chiếc đồng hồ được làm từ thép không gỉ sơn đen toàn bộ, với kiểu thiết kế “Captain Willard” cực ngầu. Mặt số cũng mang sắc đen tone sur tone với họa tiết mô phỏng những gợn sóng cắt. Các chi tiết kim và cọc đồng hồ mang sắc kem và cam tạo sự tương phản hoàn hảo với nên đen của dial.

Tham khảo thêm:  Top 10 đồng hồ Thụy Sỹ ưu đãi tới 50% dành cho dân sành

Bộ máy của chiếc Seiko rospex Black Series 1970 Mechanical Diver’s Modern Re-Interpretation SLA061J1 là máy cơ Automatic 8L35, với khả năng dự trữ cót 50h, tần số dao động 28.800vph.

Kết

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn chiếc đồng hồ lặn / đồng hồ chống nước nào phù hợp cho mùa hè cận kề, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Watches shop nhé.

(Nguồn: monochrome-watches.com)