Giải Mã 7 Dấu Hiệu Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Thật Giả

Daniel Wellington chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng đã dần trở thành “biểu tượng” trên cổ tay của rất nhiều bạn trẻ. Chính độ hot này đã tạo nên sự xuất hiện của rất nhiều phiên bản đồng hồ đeo tay Daniel Wellington Fake len lỏi trên thị trường. Vậy làm sao để nhận biết được đồng hồ Daniel Wellington thật giả? Hãy cùng Watches khám phá trong bài viết này.

MỤC LỤC

› Dễ dàng phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả qua 7 dấu hiệu sau đây

1. Hộp đồng hồ Daniel Wellington

2. Độ mỏng của đồng hồ Daniel Wellington

3. Tem đồng hồ Daniel Wellington

4. Mặt số đồng hồ Daniel Wellington

5. Dây đeo đồng hồ Daniel Wellington

6. Chất liệu của đồng hồ Daniel Wellington

7. Khóa gài dây đồng hồ Daniel Wellington

› Hướng dẫn Check code Daniel Wellington

› Những nguy cơ khi sử dụng đồng hồ Daniel Wellington giả

› Địa chỉ mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, uy tín tại Việt Nam

› Những bộ sưu tập đồng hồ DW bán chạy nhất mọi thời đại

› Tham khảo thêm Bộ sưu tập trang sức DW mới về

 

Dễ dàng phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả qua 7 dấu hiệu sau đây

Thực tế, thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington mới chỉ thành lập vào năm 2011, và nở rộ mạnh mẽ trong giới trẻ vài năm sau đó. Chính nhu cầu tăng cao đã trở thành miếng bánh “béo bở” cho các mẫu đồng hồ DW len lỏi vào thị trưởng. Đặc biệt, đa phần đều đến từ thị trường Trung Quốc và xâm nhập vào Việt Nam qua nhiều con đường khác nhau.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 1

Có nhiều cách khác nhau để phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả

 

Ban đầu, đó chỉ là những mẫu nhái thiết kế dễ nhận biết. Nhưng dần về sau, mức độ tinh vi ngày càng gia tăng giống với hàng chính hãng. Với những người không biết cách phân biệt đồng hồ DW sẽ rất dễ bị lừa mua hàng giả giá thật. Dưới đây là 7 phương pháp kèm cách mới nhất để bạn phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả.

 

1. Hộp đồng hồ Daniel Wellington

Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào cũng được đi kèm bằng chiếc hộp da rất sang trọng, bên trong có sách hướng dẫn, dụng cụ thay dây DW và thẻ bảo hành toàn cầu. Họ có một số phiên bản hộp đặc biệt như thắt nơ trong các dịp lễ valentine.

Mặc dù cách đóng hộp của Daniel Welling rất sang trọng. Tuy nhiên, nhược điểm là họ sử dụng chất liệu giấy. Trước đây, ở các phiên bản đầu hãng từng sử dụng da nhưng nhanh chóng thay thế vì bảo vệ môi trường. Điều này kéo theo việc làm giả hộp ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 2

Hộp ngoài là một trong số những cách nhân nhất để nhận biết hàng giả, nhái

 

Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả thông qua chất liệu hộp hay phụ kiện bên trong sẽ rất khó. Nhưng bạn có thể quan sát các dòng chữ in trên hộp như Logo hay tên thương hiệu. Thông qua đường nét, khoảng cách sắp xếp hay độ đậm nhạt, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ngay những điểm bất thường.

Ngay cả những phụ kiện bên trong hộp cũng là cách để bạn phân biệt đồng hồ DW như chữ trong sổ hướng dẫn thật sẽ nhạt hơn, thanh chọc chốt được nâng cấp 2 đầu thay vì 1,…

 

2. Độ mỏng của đồng hồ Daniel Wellington

Thương hiệu DW luôn gắn liền với hình ảnh đơn giản và mỏng nhẹ. Đây cũng là lý do vì sao khách hàng trẻ luôn là đối tượng yêu thích thương hiệu này. Thông thường các mẫu đồng hồ DW của hãng có độ mỏng dao động từ 6 – 7mm tùy bộ sưu tập.

Trong những năm gần đây, dòng Iconic Link và các phiên bản sử dụng máy cơ của DW dần tăng độ mỏng lên trên 8mm. Mặc dù, rất khó phân biệt bằng mắt thường, nhất là khi các mẫu DW fake cao cấp giờ đây đã có thể làm mỏng như hàng chính hãng. 

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 3

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy độ mỏng của hàng giả sẽ đôi lúc khác so với hàng thật

 

Nhưng đây vẫn là một trong số những cách cơ bản để kiểm tra phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả. Vì gần như mọi sản phẩm của hãng chỉ cần chung dòng sẽ có độ mỏng tương đương, nên nếu khi mua bạn đo sản phẩm trên tay dù chỉ lệch 1mm theo hãng công bố thì đó cũng là hàng giả.

YouTube video

Bí Quyết Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng & Fake

3. Tem đồng hồ Daniel Wellington

Ngay từ khi cho ra mắt những phiên bản DW đầu tiên, hãng cũng rất quan tâm đến vấn đề thật giả nên đã đính kèm nắp sau mỗi phiên bản tương ứng với tem nhỏ riêng. Các tem này được in mã và tên đồng hồ trên đó.

Phương pháp phân biệt đồng hồ Daniel Wellington này trở nên hiệu quả nhưng cho đến khi các phiên bản Fake cũng bắt chước theo. Vì không sử dụng những công nghệ quá đặc biệt như màu sắc, ánh sáng,… Nên không quá khó để bị làm giả nhái.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 4

Ở các phiên bản chính hãng, đều có dán tem đỏ được coi là seal phía sau mặt số

 

Tuy vậy, trên những mẫu đồng hồ Daniel Wellington thật thì: Tem Classic Sheffield sẽ đi với đồng hồ dây da đen, tem Canterbury đi với đồng hồ dây NATO xanh đỏ trắng, tem Bristol đi với đồng hồ dây da nâu. Nên ở góc độ hoặc trong 1 vài trường hợp nào đó, bạn vẫn có thể phân biệt nếu người bán bất cẩn không thay đúng tem cho từng dòng.

 

4. Mặt số đồng hồ Daniel Wellington

Mặt số là nơi chính diện và rất dễ quan sát, để ý, nên đây cũng là nơi mà các nơi làm giả nhái cực kỳ chú trọng sao cho giống với hàng thật nhất có thể. Dù cho tổng thể kích thước có vẻ tương đồng, nhưng thực tế nếu đi sâu vào từng chi tiết bạn sẽ phát hiện vài điểm vô lý.

Tham khảo thêm:  Tầm Quan Trọng Và Giá Trị Thực Sự Của In-House Movement Trong Đồng Hồ

Với đồng hồ Daniel Wellington chính hãng:

▶ Mặt số có 5 kích thước 26, 34, 36, 38 và 40mm.

▶ Bộ khung có 3 màu: bạc trắng, vàng hồng và ánh kim.

▶ Quai đeo có 2 khe hở để dùng que chọc thay dây.

▶ Núm vặn có logo sắc nét khắc lên trên.

▶ Logo với chữ D ngược với khoảng cách cố định.

▶ Kim thanh mỏng, có độ dài cố định theo nhà sản xuất và được phủ bóng.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 5

Nhiều thông tin bạn có thể kiểm tra mặt số để phân biệt hàng thật giả của DW

 

Với đồng hồ Daniel Wellington fake:

▶ Núm vặn ngắn hơn khi kéo ra chỉnh giờ, cảm giác vặn cứng thô khó khăn.

▶ Chốt thay dây bị ẩn bên trong khó thay thế dây đeo.

▶ Kim phủ sóng ít độ dài không chính xác và hiệu ứng đổi màu dưới ánh sáng kém.

▶ Logo không đều trong khoảng cách, độ nét các chữ có phần kém và mờ.

Mặt sau đồng hồ DW chính hãng có 2 vòng tròn lồng vào nhau, có ghi các thông tin sau:

● Khả năng chống nước: “Water resistant 3ATM“.

● Loại máy: “Japan Movement C3″.

● Chất liệu khung đồng hồ: “All stainless steel”.

● Dòng sản phẩm: “Timepiece by DW”.

● Trung tâm sẽ có logo và tên thương hiệu Daniel Wellington.

 

5. Dây đeo đồng hồ Daniel Wellington

Cho đến thời điểm hiện tại, Daniel Wellington cho ra mắt khoảng 3 loại dây khác nhau gồm: Vải Nato, da và kim loại. Cả 3 đều được DW đầu tư rất kỹ trong chất lượng nhằm mang lại trải nghiệm và cảm giác đeo tốt nhất. Cụ thể:

Dây vải Nato: Là cơn sốt thời kỳ đầu, dây vải Nato của DW có độ dày tốt, vừa phải, những đường chỉ khâu chỉnh chu sắc nét không có tình trạng dư thừa hay xù

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 6

Các loại dây của DW luôn được đầu tư chỉnh chu về chất liệu

 

Dây da: Được xem là dòng chủ đạo, dây da của đồng hồ DW rất đa dạng trong mẫu mã và thiết kế. Dĩ nhiên đây cũng là dòng được làm giả nhiều nhất. So với các chất liệu khác, nếu để ý kỹ bạn có thể phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả dễ dàng.

Trong đó, chất liệu da thật của DW chính hãng được nhập từ Ý hoặc da bò Mỹ có độ dai và màu sắc sẽ nhạt dần khi bị uốn cong. Đặc biệt, nếu dùng điện thoại zoom kỹ bề mặt dây sẽ thấy hàng Fake bị rỗ và rạn rất nhiều.

Dây kim loại: Hiện nay DW cho ra mắt thêm dòng Iconic Link với thiết kế dạng mắt xích bên cạnh dòng Petite dây kim loại dạng lưới truyền thống. Cách nhận biết khá dễ thông qua âm thanh vì dây fake rỗng trong nên khi lắc sẽ kêu to, vang còn dây chính hãng sẽ đầm, cứng cáp

 

6. Chất liệu của đồng hồ Daniel Wellington

Ngay trên trang chủ của mình, DW xác nhận họ dùng thép không gỉ 316L, đây đồng thời là chất liệu thường xuyên được các thương hiệu lớn nhỏ có tên tuổi khác sử dụng. Và tất nhiên, những phiên bản fake sẽ thưởng sử dụng chất liệu rẻ tiền hơn để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 7

Có thể sử dụng dung dịch để thử chất liệu của kim loại của DW

 

Và để tiết kiệm chi phí, các hãng sản xuất hàng giả, nhái thường chỉ sử dụng thép 304 để làm vỏ hoặc dây kim loại. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông qua dung dịch thử inox. Chỉ cần nhỏ giọt lên chất liệu màu sắc của kết quả cuối sẽ biết sản phẩm của bạn là hàng giả hay chính hãng.

Phân biệt nhẫn DW (Daniel Wellington) thật, giả nhanh chóng

Phân biệt nhẫn DW (Daniel Wellington) thật, giả nhanh chóng

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪

7. Khóa gài dây đồng hồ Daniel Wellington

Tuy là chi tiết nhỏ nhưng lại rất ít người để ý đến, các phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả thông qua chốt gắn dây rất dễ áp dụng. Trong đó, chủ yếu là ở dòng dây kim loại dạng lưới Classic Petite dành cho nam nữ.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 8

Một điểm nhỏ ít người để ý là nắp sau của khóa cài giữa hàng thật và fake khác nhau

 

Để phân biệt, bạn hãy quan sát mặt sau của nắp khóa, ở hàng thật sẽ không mạ si vàng mà giữ nguyên tông bạc trắng của chất liệu thép. Trong khi, hàng giả lại cẩn thận tối đa mạ luôn phần nắp. Dù là chi tiết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục cho các tín đồ muốn check đồng hồ dw.

YouTube video

Đập hộp chiếc đồng hồ DW Iconic Link Fake mua trên Shopee giá hơn 1 triệu

 

Hướng dẫn Check code Daniel Wellington

Check code Daniel Wellington được nhiều người truyền tai nhau là phương pháp tốt nhất để phân biệt đồng hồ DW thật giả. Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là cách nhanh gọn, đơn giản nhưng thực tế cũng đang dần bị các đối tượng xấu bắt chước. Để có thể check code đồng hồ Daniel Wellington các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Lật mặt sau đồng hồ

Bước 2: Quan sát dãy số và dò theo công thức sau:

Mã quốc gia hoặc vùng lãnh thổ: 3 chữ số đầu

Mã số doanh nghiệp: 4 số tiếp theo

Mã số hàng hóa: là các số về hàng hóa

Bước 3: Dò mã này với sản phẩm trên website quốc tế của hãng tại địa chỉ: https://www.danielwellington.com/

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 9

Cách check thông qua số serial của DW được nhiều người áp dụng nhưng đang dần kém hiệu quả

 

Với check Serial code Daniel Wellington cũng khá khó vì theo như hãng công bố đây là thông tin nội bộ để họ tự kiểm tra hàng. Code của nhà phân phối thường mang ý nghĩa kiểm tra bảo hành thông qua tin nhắn SMS.

Nhìn chung, tất cả đều đang dần trở nên lỗi thời chứ chưa thật sự đảm bảo như các cách truyền thống khác. Vì thực tế, đã có nhiều mẫu DW super fake làm giả được những mã trên và trở thành chiêu trò để lừa người dùng.

Tham khảo thêm:  Tư Vấn Nên Mua Đồng Hồ Hãng Nào Và Ở Đâu Thì Uy Tín

 

Những nguy cơ khi sử dụng đồng hồ Daniel Wellington giả

Ngay cả những lý do nghe có vẻ hợp lý như mua đồng hồ DW giả để trải nghiệm trước rồi dùng hàng thật sau, cho đến không đủ tiền ủng hộ chính hãng cũng đều là ngụy biện. Có nhiều nguy cơ khác nhau khi sử dụng DW giả, nhưng dưới đây là 3 điều chính:

Thứ nhất, rất nhiều người tiền mất tật mang và bị lừa đảo mua phải hàng giả nhưng giá ngang hoặc thấp hơn hàng chính hãng không quá đáng kể. Dựa vào những chiêu trò cùng giá bán hấp dẫn, không ít người sập bẫy và làm lợi cho gian thương.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 10

Nhiều nguy hại khi mua đồng hồ DW giả, mà dễ thấy nhất là chất lượng kém

 

Tiếp theo, điều này khiến cho hàng chính hãng mất đi doanh thu và thất thoát lớn cả về danh tiếng lẫn tiền bạc. Vì hàng chính hãng thường phải chịu thuế, phí trong khi DW giả thì không. Ngoài ra, với những người bị lừa khi sử dụng hàng chất lượng kém sẽ quay sang trách móc hãng sản xuất dù họ không phải đơn vị phân phối.

Cuối cùng, nằm ở chảy máu chất xám và gây nhiễu thị trường. Thực tế, các hãng như DW hay thương hiệu thời trang khác ít đặt store chính thức tại VN vì nhu cầu mua hàng thật kém so với thị trường khác. Bên cạnh đó, việc sẵn sàng chi số tiền cao hơn để hưởng mặt hàng chất lượng và dịch vụ tốt vẫn chưa thật sự phổ biến.

7 bí ẩn vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff bạn chưa biết

7 bí ẩn vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff bạn chưa biết

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

Địa chỉ mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, uy tín tại Việt Nam

Với thị trường trẻ, nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng về đồng hồ DW, rõ ràng không phải ai cũng đủ kiến thức và thời gian để phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả. Vậy nên, cách an toàn và hiệu quả nhất vẫn là mua tại các đại lý được hãng uỷ quyền.

Như đã chia sẻ, khá đáng tiếc là DW chưa có cửa hàng chính thức nào tại Việt Nam. Dù website của hãng đã hỗ trợ tiếng việt và cho phép người dùng đặt hàng online, nhưng rào cản về thời gian giao lâu và thuế phí cũng gây cản trở người mua hàng.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 11

Hiện tại, Daniel Wellington chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

 

Tuy nhiên, DW lại uỷ quyền cho đơn vị phân phối để các cửa hàng này có thể bán hàng chính hãng của Daniel Wellington. Để làm được điều đó, các chuỗi bán lẻ phải tuân theo nhiều quy định khắt khe và đây cũng là giải pháp tốt nhất cho người dùng muốn mua đồng hồ DW chính hãng.

Chuỗi cửa hàng Watches tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm của Daniel Wellington. Không chỉ dừng lại ở đồng hồ mà còn có cả những phụ kiện, trang sức và liên tục cập nhật các mẫu mới. Đặc biệt, giá bán tại đây luôn niêm yết theo hãng một cách ổn định.

Giải mã 7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả - Ảnh 12

Địa chỉ cửa hàng Watches xuất hiện trên website quốc tế của Daniel Wellington

 

Thông qua việc mua sắm tại cửa hàng, bạn không cần phải chờ lâu như mua online có thể thỏa thích đến trên tay nhiều mẫu để tìm sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, mọi chế độ bảo hành, dịch vụ đi kèm cũng được hỗ trợ đầy đủ, bạn còn được tăng thêm thời gian so với hãng, miễn phí thay pin trọn đời,…

 

Những bộ sưu tập đồng hồ DW bán chạy nhất mọi thời đại

Cho đến nay, chặng đường mà DW có mặt trên thị trường chạm mốc 10 năm. Bằng sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, DW liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập mới đáp ứng kỳ vọng cho cả nam và nữ cũng như mọi lứa tuổi khác nhau. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như Classic, Dapper hay Iconic Link mới ra mắt gần đây.

 

Bộ Sưu Tập Daniel Wellington Classic

Đây được xem là dòng “cổ điển” nhất của DW. Ngay từ khi ra mắt, bộ sưu tập Classic trở thành trào lưu và làn sóng ủng hộ ở nhiều nơi trên thế giới, thậm chí nhu cầu cao đến mức hãng không đủ đáp ứng trong thời gian đầu tiên.

Daniel Wellington DW00100257 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải

Mẫu đồng hồ DW00100257 phong cách giản dị mang đặc trưng khó tả đến từ hãng Daniel Wellington các chi tiết vạch số cho đến phần vỏ máy đều được tạo hình mỏng kết hợp cùng mẫu dây vải khoác lên vẻ trẻ trung.

4.600.000 

 

Bộ Sưu Tập Daniel Wellington Iconic Link

Iconic Link mới chỉ được giới thiệu trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Bộ sưu tập đánh đấu bước ngoặt lớn trong việc thay đổi dần phong cách của thương hiệu DW. Nhờ đó, thương hiệu này mở rộng hơn nhóm người sử dụng khi không còn giới hạn ở đối tượng trẻ tuổi.

Daniel Wellington DW00100359 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100359 mặt số tròn nhỏ nữ tính size 28mm, thiết kế đính 12 viên pha lê tương ứng với 12 múi giờ trên mặt số tạo nên vẻ thời trang độc đáo cho phái đẹp.

6.600.000 

Daniel Wellington DW00100358 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100358 phiên bản thiết kế đính 12 viên pha lê tương ứng với 12 múi giờ trên mặt số trắng size 32mm, tạo nên vẻ thời trang độc đáo cho phái đẹp.

6.600.000 

Daniel Wellington DW00100420 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100420 mặt số xanh size 32mm thiết kế đơn giản kiểu dáng 2 kim, chi tiết kim chỉ cùng cọc vạch số tạo nét mỏng thời trang.

5.300.000 

Daniel Wellington DW00100427 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 40mm

6.380.000 

 

Bộ Sưu Tập Daniel Wellington Classic Petite cho nữ

Là dòng dành riêng cho chị em phụ nữ, với thế mạnh trong kích thước mỏng nhẹ cùng giá bán hấp dẫn, Daniel Wellington Petite vẫn còn sức hấp dẫn cho đến tận ngày nay. Bộ sưu tập này cũng đa dạng về chất liệu, trong khi phong cách đơn giản vẫn là thế mạnh khiến người dùng không thể rời mắt.

Daniel Wellington DW00100245 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28MM

Rating:

Mẫu đồng hồ DW00100245 các chi tiết kim chỉ cùng vạch số được tạo hình mỏng tinh tế với tone màu vàng hồng mang lại vẻ thời tranh thanh lịch cho phái đẹp đến từ thương hiệu Daniel Wellington.

3.700.000 

Daniel Wellington DW00100217 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Cô gái với vẻ ngoài trẻ trung thanh lịch với mẫu Daniel Wellington DW00100217 các chi tiết vạch số kim chỉ được tạo hình thanh mảnh đầy quyến rủ với tông màu vàng hồng nổi bật trên nền mặt số đen.

3.700.000 

Daniel Wellington DW00100186 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 32MM

Mẫu đồng hồ nữ DW00100186 kiểu dáng đặc trưng giản dị đến từ thương hiệu Daniel Wellington, mặt số tròn nhỏ kết hợp cùng mẫu dây da trơn mang lại vẻ thanh lịch cho các phái đẹp.

3.900.000 

Daniel Wellington DW00100250 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 28MM

Mẫu đồng hồ Daniel Wellington DW00100250 thiết kế mỏng với bộ máy nhỏ gọn thanh mảnh tôn lên vẻ nữ tính với sự kết hợp hài hòa giữa mặt số với dây da tông màu trắng trẻ trung thời trang.

3.500.000 

 

Tham khảo thêm Bộ sưu tập trang sức DW mới về

Ngoài danh tiếng của một thương hiệu đồng hồ, Daniel Wellington còn được biết đến là hãng sản xuất phụ kiện thời trang hot nhất hiện nay. Có thể nói, nếu thiếu đi các món trang sức, hệ sinh thái của DW khó đạt được thành công. Các mẫu vòng tay, nhẫn, dây chuyền và thậm chí bông tai cũng được DW chăm chút.

Với giá bán cực tốt chỉ từ hơn 1 triệu, nhưng những gì mà các mẫu trang sức thời trang của DW mang lại vẻ đẹp ngoài sự mong đợi. Dưới đây là một số mẫu trang sức của Daniel Wellington mới cập bến tại Watches.

 

Còng Tay Daniel Wellington DW00400140 – Size 155mm

Mẫu còng Daniel Wellington DW00400140 thiết kế thời trang vòng đeo tay được phối tone vàng hồng có khắc dòng chữ Daniel Wellington, kích thước đường kính vòng 155mm.

1.850.000 

Còng Tay Daniel Wellington DW00400143 – Size 155mm

Mẫu còng Daniel Wellington DW00400143 thiết kế thời trang vòng đeo tay được phối tone màu bạc với phần thân vòng có khắc dòng chữ Daniel Wellington, kích thước đường kính còng 155mm.

1.850.000 

Còng Tay Daniel Wellington DW00400007 – Size 155mm

Mẫu còng Daniel Wellington DW00400007 phiên bản đường kính vòng 155mm, thiết kế thời trang vòng đeo tay được phối tone màu vàng hồng.

1.850.000 

Còng Tay Daniel Wellington DW00400012 – Size 155mm

Mẫu còng Daniel Wellington DW00400012 phiên bản đường kính vòng 155mm, thiết kế thời trang vòng đeo tay được phối tone màu vàng hồng.

1.850.000 

 

Nhẫn Daniel Wellington DW00400102

Mẫu Daniel Wellington DW00400102 phiên bản nhẫn bằng kim loại tone màu bạc trẻ trung, vòng nhẫn có khắc dòng chữ Daniel Wellington.

1.100.000 

Nhẫn Daniel Wellington DW00400090

Mẫu Daniel Wellington DW00400090 phiên bản nhẫn bằng kim loại phối tone màu vàng hồng thời trang, vòng nhẫn có khắc dòng chữ Daniel Wellington.

1.100.000 

Nhẫn Daniel Wellington DW00400063

Mẫu Daniel Wellington DW00400063 phiên bản nhẫn bằng kim loại phối tone màu vàng hồng thời trang, vòng nhẫn có khắc dòng chữ Daniel Wellington.

1.100.000 

Nhẫn Daniel Wellington DW00400055

Mẫu Daniel Wellington DW00400055 phiên bản nhẫn bằng kim loại phối tone màu vàng hồng thời trang, vòng nhẫn có khắc dòng chữ Daniel Wellington.

1.100.000 

 

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400166

Mẫu Daniel Wellington DW00400166 kiểu dáng mỏng phong cách thời trang trẻ trung, dây chuyền được phối tone màu vàng hồng.

2.040.000 

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400167

Mẫu Daniel Wellington DW00400167 kiểu dáng mỏng phong cách thời trang trẻ trung, dây chuyền được phối tone màu bạc.

2.040.000 

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400158

Mẫu dây chuyền Daniel Wellington DW00400158 kiểu dáng mỏng phong cách thời trang trẻ trung, dây chuyền được phối tone màu vàng hồng.

2.300.000 

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400159

Mẫu Daniel Wellington DW00400159 kiểu dáng mỏng phong cách thời trang trẻ trung, dây chuyền được phối tone màu bạc.

2.300.000 

 

Kết luận

Các phương pháp phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả trên có thể vẫn còn đúng ở thời điểm hiện tại, nhưng trong tương lai sẽ rất dễ bị làm nhái như hàng chính hãng. Vậy nên, cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như ủng hộ nhà sản xuất là bạn nên đến những cơ sở uy tín như Watches. Hi vọng, bạn sẽ có những thông tin, kiến thức bổ ích thông qua bài viết này.

Có nên mua đồng hồ Daniel Wellington (DW) xách tay từ Nhật ...Có nên mua đồng hồ Daniel Wellington (DW) xách tay từ Nhật ...

Có nên mua đồng hồ Daniel Wellington (DW) xách tay từ Nhật, Mỹ…

======================

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/giai-ma-7-dau-hieu-phan-biet-dong-ho-daniel-wellington-gia.html