“Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết

Đối với những người yêu thích và sưu tầm đồng hồ hàng hiệu, đôi khi còn khó khăn trong việc phân biệt một chiếc đồng hồ Longines thật giả. Huống hồ gì những người mói lần đầu làm quen với một chiếc đồng hồ hàng hiệu như Longines, nhầm lẫn hàng thật giả là điều khó tránh khỏi. Cho nên bàn viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số “mẹo” để nhận biệt một chiếc đồng hồ Longines thật trên thị trường.

“Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết

dong ho longines that gia 2

Nhận biết đồng hồ Longines thật giả bằng cách nào?

 

8 Mẫu Đồng Hồ Longines Chính Hãng Bảo Hành 4 Năm Tại Watches

 

jQuery(document).ready(function(){
slider.data("owlCarousel").reinit();
});
</script>
</div></div></div></div>"}” data-sheets-userformat='{“2″:513,”3”:{“1″:0},”12”:0}’>

Longines L4.790.1.59.7 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Longines L4.790.1.59.7 thiết kế đơn giản 3 kim trẻ trung cùng với chi tiết cọc vạch số cùng kim chỉ được tạo hình mỏng trên mặt số đen size 38mm.

26.620.000 

Longines L4.859.1.11.7 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Longines L4.859.1.11.7 thiết kế đơn giản trẻ trung mặt số trắng size 38mm chức năng 3 kim, vỏ máy pin kiểu dáng siêu mỏng chỉ 6mm được phối tone vàng hồng thời trang sang trọng.

30.096.000 

Bạn có biết: Chính sự sang trọng và đẳng cấp của mình nên hơn 90% đồng hồ cao cấp Longines tại thị trường Việt Nam là hàng giả, con số này được báo động là sẽ tăng lên trong thời gian tới. Bởi vì, tâm lý người tiêu dùng Việt Nam vẫn “ham hố” những món đồ rẻ, đẹp mà không cần biết tác hại của chúng như thế nào. Những chiếc đồng hồ Longines giả ngày càng được làm với công nghệ tinh vi nên phân biệt thật giả là điều hết sức khó khăn. Nhưng không phải là không có cách, dưới đây là một vài “mẹo” giúp bạn có thể nhận biết được đồng hồ Longines thật giả.

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Chỉ có các chuyên viên kỹ thuật của hãng mới có thể phân biệt thật giả chính xác nhất.

 

Phân biệt bằng tra cứu đại lý chính hãng

Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng 100%, bạn cần tìm hiểu xem shop mua có phải là đại lý được ủy quyền bởi hãng hay không. Tin vui là tất cả các đại lý chính hãng được công nhận bởi Longines đều có mặt trên website chính thức của họ tại địa chỉ: https://www.longines.com/retailers/.

"Mẹo" Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết Xem Thông tin về Watches đại lý chính thức của Longines
Thông tin về Watches – đại lý chính thức có trên website của Longines (click vào ảnh để xem phóng to)

 

Tốt nhất, bạn chỉ mua ở các đại lý chính hãng có tên trên website của Longines. Những đại lý này đã được Longines kiểm định rất gắt gao mới được cấp phép trở thành đại lý của hãng, có thể đảm bảo rằng họ sẽ không “dại gì” bán hàng giả nhái, nếu không họ sẽ bị tước giấy phép.

 

Phân biệt bằng nhãn mác?

Đối với hàng hiệu, thật khó có thể phân biệt hàng thật – hàng nhái. Trước nay, người ta chỉ dựa vào nhãn, mác để xác định nguồn gốc sản phẩm hàng hiệu, từ đó biết được hàng thật, hàng giả. Nhưng hiện nay, nếu xác định theo cách này thì chắc chắn 90% bạn sẽ mua phải hàng giả.

so serri dong holongines

Dòng số serri ở mặt sau đồng hồ rất quan trọng

 

Rất nhiều chiếc đồng hồ Longines giả vẫn được gắn nhãn ghi “SWISS MADE”, các thượng đế cứ tưởng mình đang mua hàng hiệu. Nhưng mọi người đâu biết đó là hàng bên “Tàu”. Chính vì thế, khi mua một chiếc đồng hồ Longines điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là dòng serri ở mặt sau, đây chính là dòng số kí hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm Longines. Bạn có thể lấy dòng serri này tra cứu trên trang chủ của thương hiệu Longines – Longines.com.

 

 💡 Dòng đồng hồ đẳng cấp của thương hiệu Longines:

Button-mui-ten-3      Đồng Hồ Longines Conquest: “Mang Lại Vẻ Đẹp Sang Trọng Và Lịch Lãm”

 

Kiểm tra kim đồng hồ:

dong ho longines that gia

Kim đồng hồ Longines chính hãng cân đối và dát mỏng tạo nên một tam giác cân

 

Thông thường những chiếc kim của một chiếc đồng hồ Longines thật thường được lắp đặt rất cân đôi, khi bạn nhìn kỹ thì với những chiếc kim nhọn phải có độ vát 2 bên và là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh xuống. Nói tóm lại, kim đồng hồ Longines thật là một tuyệt tác của sự đối xứng.

 

 💡 Có thể bạn chưa biết!

Button-mui-ten-5   Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines

 

Kiểm tra dấu hiệu khác, dập:

watches-longines

Một chiếc đồng hồ Longines thật được khắc biểu tượng logo tinh tế ở núm điều chỉnh

 

Đối với một chiếc đồng hồ Longines giả thì các chỗ khắc, dập ngoài vỏ không sắc xảo và thường bị nhòe. Đồng hồ Longines thật thường có biểu tượng ở núm và ở khóa. Mặt sau của đồng hồ Longines thật thường khắc những dòng chữ, số serri có độ nông sâu đồng điều và cân đối.

 

Kiểm tra dây:

day dong ho longines that

Dây đeo đồng hồ Longines thật chắc chắn và các mắt liền nhau

 

Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, nếu là một chiếc đồng hồ Longines thật thì sẽ chắc chắn, còn hàng nhái thường lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây liều nhau thì tất cả độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì khác nhau. Bên trong mặt dây của chiếc đồng hồ Longines xin thì rất tinh tế và đồng điều giữa các mắt dây còn hàng nhái thì bị nhám không điều. Khi tháo chốt mắt đồng hồ phải dễ dàng nhưng chắc chắn và lắp lại phải hoàn toàn như mới.

 

Mức giá:

gia dong ho longines that gia


Một chiếc đồng hồ Longines thật có mức giá từ 30 triệu trở lên

 

Bạn nên nhớ một điều rằng: “Không có chiếc đồng hồ Longines chính hãng nào giá rẻ”, đồng hồ Longines chính hãng thường có mức giá tầm 30 triệu trở lên. Nên những chiếc đồng hồ Longines có mức giá vài trăm ngàn hay vài triệu thì chắc chắc đó là hàng nhái.

 

💡  Thương hiệu đồng hồ Longines thành chông như thế nào?

button-29    Câu Chuyện Về Thương Hiệu Đồng Hồ Longines

 

Lưu ý: Tại Việt Nam bạn có thể tham khảo mức giá đồng hồ Longines chính hãng tại DongHoHaiTrieu.Com, website uy tín chuyên bán các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, với mức giá được niêm yết từ hãng đưa ra.

 

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/meo-phan-biet-dong-ho-longines-gia-ban-nen-biet.html