Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì để thu hút vượng tài?

Những thông tin cơ bản về người có mệnh kim

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu mệnh kim nên đeo đồng hồ màu gì? Thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua những thông tin cơ bản về người mệnh kim. Trong ngũ hành kim sẽ tượng trưng cho kim khí, kim loại của trời đất. Kim thì được kết tinh bởi đất đá và được nuôi dưỡng bởi thiên nhiên và trời đất.

Những người thuộc mệnh kim thường có tính cách độc đoán, cương quyết giống như biết trưng cho nó. Họ được đánh giá là người giỏi tổ chức, rất cuốn hút, độc lập và mạnh mẽ trong cuộc sống. Do đó những người mệnh kim ưu tiên chọn lựa những phụ kiện màu sắc biểu trưng của mệnh Kim và Thổ. Vì nó sẽ đem đến may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì để thu hút vượng tài? - Ảnh 1

Người mệnh kim nên đeo đồng hồ màu gì?

Khi mua phụ kiện, nhất là đồng hồ đeo tay thì nam mệnh kim đeo đồng hồ màu gì hợp và nữ mệnh kim đeo đồng hồ màu gì hợp. Đây là những băn khoăn của các tín đồ đam mê đồng hồ đeo tay. Vậy thì hãy theo dõi những giải đáp sau:

Chất liệu đồng hồ đeo tay cho người mệnh kim

Đồng hồ hợp mệnh kim thì nên lựa chọn những chất liệu kim khí. Bởi như ta đã nói ở trên mệnh kim sẽ vô cùng phù hợp với kim loại. Do đó nên chọn những mẫu đồng hồ đeo tay sử dụng chất dây kim loại. Ngoài ra, thì người mệnh kim cũng có thể đeo đồng hồ dây da. Tuy nhiên thì hãy ưu ái sử dụng cho các mẫu đồng hồ dây kim loại hơn.

Tham khảo thêm:  Top đồng hồ nam làm nên quý ông lịch lãm đêm tiệc cuối năm

Những mẫu đồng hồ dây kim loại có hầu hết ở các thương hiệu nổi tiếng, với bộ máy cơ và máy quartz. Dòng dây kim loại thường được làm từ thép không gỉ 316L cho nên đảm bảo được tuổi thọ theo thời gian. Đây cũng được xem là chất liệu cao cấp cho những tín đồ yêu thích đồng hồ.

Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì để thu hút vượng tài? - Ảnh 2

Người mệnh kim nên đeo đồng hồ màu gì thì hợp?

Mệnh kim đeo đồng hồ màu gì hợp là điều mà nhiều khách hàng lúng túng khi lựa chọn màu sắc. Người mệnh kim hãy lựa chọn các tông màu của đất mẹ như: vàng, nâu, nâu đất…đây là những tông màu được xem là mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể chọn lựa những chiếc đồng hồ dây kim loại được mạ vàng PVD hoặc những mặt số dây màu nâu, dây da. Đây là một lựa chọn tối ưu phù hợp cho những người mệnh kim.

Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì để thu hút vượng tài? - Ảnh 3

Bên cạnh đó thì những chiếc đồng hồ có màu của mệnh Mộc và Thủy cũng sẽ phù hợp. Cụ thể như các tông màu: xanh lá cây hoặc xanh nước biển…Bạn có thể lựa chọn các tông màu này để mix với những bộ trang phục phù hợp. Những người mệnh kim nên tránh tông màu đỏ đậm, hồng. Bởi đây là những tông màu xung khắc không tốt cho người mệnh kim.

Kiểu dáng đồng hồ cho người mệnh kim

Về kiểu dáng đồng hồ cho người mệnh kim thì nên chọn mặt vuông. Vì vuông là đại diện cho mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên đây là kiểu dáng phù hợp nhất. Do đó người mệnh kim nên lựa các thiết kế đồng hồ có mặt vuông của nhiều thương hiệu có tiếng.

Tham khảo thêm:  Tư vấn chi tiết cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?

Ngoài những mẫu đồng hồ mặt vuông thì người mệnh kim nên lựa chọn những mẫu đồng hồ mặt chữ nhật. Đây cũng là kiểu dáng phù hợp để lựa chọn đồng hồ mệnh kim.

Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì để thu hút vượng tài? - Ảnh 4

Những lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay cho người mệnh kim

Để sở hữu những mẫu đồng hồ đeo tay cho người mệnh kim. Thì chúng ta cần lưu ý một số những điều sau đây:

Nên chọn những địa chỉ chính hãng, có uy tín trên thị trường. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên tham khảo trước các mẫu đồng hồ hợp mệnh kim trên website. Hỏi trước xem còn mẫu yêu thích, đúng tông màu hợp hay không. Để tránh mất thời gian và công sức khi ra mua hàng.

Người mệnh kim đeo đồng hồ màu gì để thu hút vượng tài? - Ảnh 5

Khi mua đồng hồ cần kiểm tra kỹ chất lượng, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn. Xem trước giá cả để có những chuẩn bị tài chính phù hợp nhất.

Hãy lựa chọn những mẫu đồng hồ có nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Để gặp nhiều may mắn tài lộc và nhiều vương tài hãy chọn những chiếc đồng hồ hợp mệnh nhất.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về mệnh kim đeo đồng hồ màu gì thì hợp. Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã cho mọi người những cái nhìn khách quan và một số gợi ý phù hợp nhất. Từ đó sẽ lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay hợp với vận mệnh của bản thân.

Tham khảo thêm:  Seiko ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ quân đội automatic mới.