“Nhận Diện” Đồng Hồ Orient Thật Giả Dễ Dàng

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ Orient giả kém chất lượng, với tên thương hiệu na ná như Orent. Điều này đã làm cho tâm lý của nhiều khách hàng hiện nay mua “sợ đụng” phải hàng giả kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết được đồng hồ Orient thật giả?

 

“Nhận Diện” Đồng Hồ Orient Thật Giả Dễ Dàng

dong ho orient that gia
Làm sao để nhận biết được chiếc đồng hồ Orient thật giả?

 

8 Mẫu Đồng Hồ Orient Chính Hãng Bảo Hành Đến 5 Năm Tại Watches

 

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Orient:

Vào tháng 7 năm 1950, ông Shogora Yshida đã thành lập thương hiệu Orient với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Khác với nhiều thương hiệu ra đời và phát triển cùng thời kỳ, ngay từ khi thành lập Orient đã bắt tay vào việc sản xuất những phiên bản đồng hồ cơ khí. Orient luôn kiên trì theo đuổi việc chế tác những chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn riêng. Sau rất nhiều nổ lực, Orient là thương hiệu nổi tiếng trong giới đồng hồ với đầy đủ các dòng đồng hồ chất lượng cao, giá thành phù hợp, được nhiều thị trường các nước ưu chuộng.

Quay trở lại với thực trạng đồng hồ Orient giả trên thị trường hiện nay! Với mẫu mã và phong cách thiết kế đẹp sang trọng, cùng với đó đa số là đồng hồ cơ, nên Orient là một trong những thương hiệu được làm giả nhiều nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần lướt tìm những trang bán hàng đồng hồ Fake trên Facebook thì sẽ thấy ở đó đồng hồ Orient chiếm đa số. Ngoài ra, còn một số shop đồng hồ “ngụy trang” là hàng Orient Replica, nhưng thực chất toàn bộ đó chỉ là hàng Fake mà thôi.

Chính vì thế, bài viết hôm nay Watches sẽ chia sẻ với Quý khách một số cách phân biệt đồng hồ Orient thật giả. Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Orient chính hãng tốt nhất.

 

Muôn mặt Michael Kors GIẢ cũng không làm khó được bạn với:

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Chỉ có các chuyên viên kỹ thuật của hãng mới có thể phân biệt thật giả chính xác nhất.

 

Mặt số đồng hồ

Mặt đồng hồ Orient chính hãng luôn khắc tên thương hiệu rất rõ nét, điều nhau, cùng hang, cùng phông chữ và không bao giờ thấy được điểm nhòe. Các chữ cái phải ngang bằng nhau.

dong ho orient that gia 6

Từng chi tiết trên mặt số đồng hồ Orient chính hãng rất sắc nét

 

Kiểm tra dãy chứ số trên mặt đồng hồ: độ sắc nét, rõ ràng, các chữ số có được in thẳng hàng hay không.

Dấu hiệu máy móc: nếu là chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ có in dòng chữ Japan Mov’t gần với dãy chữ số series – số hiệu máy.

 

Dây đồng hồ

Đầu tiên bạn cầm đồng hồ lên rồi lắc nhẹ xem dây đồng hồ có chắc chắn không. Nếu bạn thấy lỏng lẻo các mối nối và không vững tay, thì chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ Orient fake.

dong ho orient that gia 3

Dây đồng hồ Orient chính hãng được thiết kế rất tinh xảo

 

Đối với đồng hồ dây kim loại, bạn nên quan sát thật kỷ khoảng trống giữa các mắt dây phải được mài tinh xảo, độ mở giống nhau khi gập lại, mặt trong cũng cần điều đặn.

 

Kim đồng hồ

dong ho orient that gia 2

Kim đồng hồ Orient chính hãng chuyển động uyển chuyển, nhẹ nhàng và đều đặn

 

Thật sự đây là chi tiết rất khó để người dùng có thể nhận biết được. Kim đồng hồ Orient chính hãng hoạt động rất uyển chuyển, nhẹ nhàng và rất đều đặn. Tiếng máy chạy rất em, đều nhau. Một số đồng hồ cơ thì bạn có thể thấy điều này bằng mắt thường.

 

Tem:

Mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Orient chính hãng điều có tem Orient hình tròn nhỏ, in logo hãng. Bạn mang số hiệu ghi trên tem so sánh với sổ bảo hành có trùng hợp không? Đây là chi tiết quan trọng để phát hiện đồng hồ Orient thật giả.

 

Sổ bảo hành và hộp đồng hồ

Đồng hồ Orient chính hãng không có thẻ bảo hành như nhiều thương hiệu khác, mà đi kèm với mỗi sản phẩm là một cuốn sổ bảo hành của nhà sản xuất.

hop dong ho orient chinh hang


Một chiếc đồng hồ Orient chính hãng phải có đầy đủ hộp và sổ bảo hành như vậy

 

Có Phải Bạn Muốn Mua Đồng Hồ Citizen? XEM NGAY:

Tuyệt Chiêu Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Thật Giả Trong Vòng 3 Nốt Nhạc Tuyệt Chiêu Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Thật Giả Trong Vòng 3 Nốt Nhạc

 

Hộp đựng đồng hồ Orient chính hãng được làm bằng nhưa mica cao cấp, trên bề mặt hộp có một miếng nhôm màu trắng sáng bóng có khắc logo và tên thương hiệu Orient.

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng hoàn hảo nhất.

NAHNHAT

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/nhan-dien-dong-ho-orient-gia-de-dang.html

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Kim Trôi Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Đồng Hồ Kim Trôi