Siêu Phẩm Đồng Hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 Vừa Giới Thiệu Tại Baselworld

Baselworld là triển lãm đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới, được tổ chức từ ngày 19-26 tháng 3 hằng năm. Ở triển lãm năm nay, Citizen giới thiệu chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900. Phiên bản này nằm trong bộ sưu tập Eco-Drive SATELLITE WAVE – mang sự mệnh đem sự chính xác ra khắp thế giới.

 

Siêu Phẩm Đồng Hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 Vừa Giới Thiệu Tại Baselworld

dong-ho-citizen-eco-drive-satellite-wave-f900-g

……Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 – dòng sản phẩm mới nhất của Citizen

 

Phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 chắc chắn là thiết kế được nhiều người mong đợi nhất, không chỉ mang kiểu dáng đẹp và hiển thị thời gian chính xác . Mà đây còn là phiên bản đồng hồ được trang bị công nghệ tiếp nhận sóng vệ tinh tiên tiến nhanh nhất thế giới, được chế tác từ chất liệu siêu cao cấp Super Titanium, cùng với đó là có rất nhiều chức năng thiết yếu như Chronograp, báo thức, lịch vạn niên, thời gian kép, chỉ số sáng sáng,…

 

Có thể bạn chưa biết về dòng đồng hồ này:

button-37    Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Đồng Hồ Citizen Eco-drive Promaster Diver

 

Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 – Được thiết kế với cảm giác về tốc độ

Khái niệm đằng sau phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 là “tốc độ”. Đồng hồ được đồng bộ với vệ tinh GPS trong không gian nhanh nhất thế giới, chỉ cần 3 giây để tiếp nhận tín hiệu. Ngoài ra, đồng hồ được thiết kế với một động cơ tốc độ cao cho phép kim đồng hồ di chuyển tốc độ cao để tiếp nhận. Với độ cơ này, đồng hồ không chỉ ngay lập túc hiển thị giờ thế giới mà còn cải thiện hiệu suất của các chức năng như mặt hiển thị kép và chronograph.

Tham khảo thêm:  Đánh Giá Đồng Hồ Casio Edifice EFR-520L-7AVDF

Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 thiết kế với vỏ cực mỏng chỉ 13.1mm, được làm từ chất liệu Super Titanium độc quyền của Citizen.

Tốc độ, nhẹ nhàng và các tính năng thân thiện với người dùng, thêm vào đó là một kỷ nguyên mới về đồng bộ GPS vệ tinh của đồng hồ. Đã chứng minh Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ đồng hồ trên thế giới.

Tìm hiểu ngay bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng đỉnh cao nhất <— Tại đây!

 

Những đặc điểm nổi bật của Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900

Sóng vệ tinh

ĐÁNH GIÁ OP990-162AMS-T MẶT TRẮNG KIM XANH CỰC ĐẸP CHỈ TẦM 4 TRIỆU

Đồng hồ bắt được tín hiệu vệ tinh trong vòng 3 giây mà thôi

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 luôn hiển thị thời gian chính xác và cập nhật các tín hiệu hiệu chỉnh thời gian, vị trí thông tin từ vệ tinh GPS quay xung quanh trong không gian.

Đồng bộ vệ tinh GPS của phiên bản này có khả năng bắt tín hiệu thời gian ở bất cứ nơi đâu trên Trái Đất với tốc độ chỉ 3 giây. Và tối thiểu 30 giây có thể nhận được thông tin vị trí.

 

Tiếp nhận thông tin vị trí từ vệ tinh GPS

Chỉ cần nhấn và giữ nút bấm ở dưới trong vòng 2 giây, đồng hồ sẽ tự đồng bộ vệ tinh GPS ngay lập tức và nhận thông tin về vị trí của bạn để hiển thị thời gian chính xác cho múi giờ hiện tại của bạn.

 

Eco-Drive

dong-ho-citizen-eco-drive-satellite-wave-f900-e

Với công nghệ Eco-Drive đồng hồ có thể tiếp nhận bất kỳ nguồn sáng nào

 

Tham khảo thêm:  Giải Đáp: 5 Câu Hỏi Thường Gặp Về Sai Số Của Đồng Hồ Cơ

Eco-Drive công nghệ độc quyền của Citizen có thể sử dụng bất kỳ nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo nào. Với công nghệ thân thiện với môi trường này, giúp đồng hồ luôn giữ hiển thị thời gian mà không cần phải thay pin.

 

Độ chính xác cực kỳ

Đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 là một trong những phiên bản cực kỳ chính xác và luôn duy trì độ chính xác ± 5 giây / tháng.

 

Chỉ số dò tìm nơi có năng lượng ánh sáng

Light-Level – Chỉ số dò tìm nơi có ánh sáng nổi bật trên mặt quay số và hiển thị lượng điện mà nó tạo ra ở 7 cấp độ, cho phép người đeo dễ dàng đánh giá mức độ sạc pin trong bất kỳ tình huống nào.

Những mẫu đồng hồ đẹp nhất tại Việt Nam <— Bạn có biết!

 

Super Titanium

dong-ho-citizen-eco-drive-satellite-wave-f900-c

Đơn vị độ cứng Vickers – kiểm tra độ cứng được thực hiện bằng cách nhấn kim cương vào bề mặt để kiểm tra

 

Super Titanium là chất liệu Titan đặc biệt được Citizen thực hiện bởi công nghệ chế biến Titan và bề mặt cứng Duratect độc quyền của Citizen. Chất liệu này có khả năng chống trầy xước, cứng gấp 5 lần so với thép không gỉ, trọng lượng nhẹ, không gây dị ứng và khả năng chống gỉ.

Super Titanium là chất liệu siêu cứng với mức nhất cao nhất của công nghệ làm cứng bề mặt Durateck, có sự kết hợp giữa Duratect MRK và Duratect DLC (hoặc Duratect α).

 

Động cơ Twin-Coil cực nhanh

Bộ máy có tốc độ chuyển động cực nhanh, giúp cho đồng hồ có thể cập nhật thời gian nhanh nhất có thể. Điều này, giúp người dùng có thể tận dụng tốc độ tối đa để hiệu chỉnh các chức năng như World Time và hiển thị thời gian kép.

Tham khảo thêm:  Đồng hồ Daniel Wellington DW Hà Nội chính hãng 100%, góp 0%

 

Chức năng hiển thị thời gian kép (hiển thị 2 múi giờ khác nhau)

dong-ho-citizen-eco-drive-satellite-wave-f900-b

Chức năng kép hiển thị 2 múi giờ cùng lúc

 

Chức năng kép, giúp cho đồng hồ hiển thị thời gian trong 2 vùng thời gian khác nhau trên thế giới cùng một lúc. Người đeo có theẻ dễ dàng chuyển đổi giữa thời gian chính và thời gian địa phương thông qua hoạt động tức thời và trực quan.

 

Cập nhật thời gian vệ tinh ở bất kỳ múi giờ nào trên trái đất

40 múi giờ trên toàn cầu bao giờ thiêu chuẩn UTC và chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 nhận được tất cả 40 múi giờ đó trên thế giới.

 

Chức năng Chronograph chính xác và báo động

Citizen Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 được trang bị một Chronograph đo độ chính xác là 1/20 giây cho đến 20 giờ, cũng như chức năng báo động thuận tiện.

 

Kiến thức hay dành cho bạn:

button-37    Cẩm Nang Sử Dụng Đồng Hồ Citizen Đủ Loại

 

Citizen luôn muốn đương đầu với những thách thức mới kể từ khi thành lập năm 1918. Với câu sologan của thương hiệu là “Better Starts Now” (Bắt đầu tốt hơn bây giờ). Và một niềm tin đơn giản rằng, bất kể bạn là ai, làm gì, Citizen luôn có những sản phẩm dành riêng cho bạn.

BVANHAT

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/sieu-pham-dong-ho-citizen-eco-drive-satellite-wave-f900-vua-gioi-thieu-tai-baselworld.html