Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ H. Moser & Cie Vừa “Chơi Khăm” Apple Watch Bằng Phiên Bản Giá 500 Triệu Đồng

H. Moser & Cie Swiss Alp Watch – Phiên bản đồng hồ đến từ thương hiệu lâu đời của Thụy Sỹ. Đây được xem là chiếc đồng hồ cơ độc lạ nhất hiện nay, H. Moser & Cie ra đời nhằm mục đích “chơi khăm” sản phẩm Apple Watch. Và chắc chắn bạn sẽ rất khó phân biệt đâu là đồng hồ thông minh của Apple và đâu là chiếc đồng hồ cơ khí của Thụy Sỹ?

 

Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ H. Moser & Cie Vừa “Chơi Khăm” Apple Watch Bằng Phiên Bản Giá 500 Triệu Đồng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

H. Moser & Cie Swiss Alp Watch – Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mang cảm hứng từ Apple Watch

 

Hiện nay có rất nhiều ý kiến cho rằng “Apple Watch có thể đẩy đồng hồ Thụy Sỹ vào kỷ băng hà” hay “Apple Watch sẽ đồng hồ Thụy Sỹ vào dĩ vãng?” Ước tính, cứ 3 người đeo đồng hồ thông minh thì có 2 người đeo Apple Watch khiến doanh số sản phẩm của thương hiệu Apple gấp 6 lần so với đối thủ Samsung Gear. Bản thân, Apple cũng tin vào tương lai Smartwatch sẽ thay thế hoàn toàn đồng hồ cơ khí.

Tuy nhiên, dường như các thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ lại không coi Apple Watch là mối đe dọa đối với họ. Theo phát biểu của CEO Swatch Group – Ông Nick Hayek cho biết: “Apple Watch đẹp, nhưng không thể so sánh với đồng hồ cơ truyền thống”. Cũng theo Nick Hayek, Apple tạo ra nhiều sản phẩm đẹp hơn Samrtwatch của Samsung. Tuy nhiên, xét về thiết kế Apple chưa thể tạo ra cột mốc quan trọng trong sự phát triển để so sánh với những chiếc đồng hồ cơ truyền thống đến từ Thụy Sỹ.

Tham khảo thêm:  Đồng Hồ Xách Tay Nam Nữ Chính Hãng Và Những Điều Cần Biết

Trong khi đó, Jean-Claude Biver – người đứng đầu mảng đồng hồ tại LVMH – cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ coi Apple Watch là mối đe dọa cho ngành công nghiệp”.

dong-ho-h-moser-cie-swiss-alp-watch-l

Chiếc đồng hồ cơ độc lạ của thương hiệu H.Moser & Cie

 

Đồng quan điểm nhưng Edouard Meylan – CEO cùng các đồng sự của thương hiệu đồng hồ danh tiếng H.Moser & Cie lại có một cú “chơi khăm” hết sức dí dỏm tới Apple Watch, bằng việc cho ra đời những chiếc đồng hồ cơ khí mang tên H. Moser & Cie Swiss Alp Watch “mô phỏng” thiết kế của một sản phẩm công nghiệp hiện đại ngày nay nhưng kế thừa những kỷ thuật tinh hoa của lịch sử hơn 200 năm chế tác đồng hồ cho Sa Hoàng và giới quý tộc.

 

Có rất nhiều tin đồn về vấn đề này!

button-37     Liệu Apple Watch Có Đẩy Đồng Hồ Thụy Sỹ Về “Kỷ Băng Hà”?

 

Điểm nổi bật của phiên bản đồng hồ cơ khí mới độc lạ H. Moser & Cie Swiss Alp Watch

Chiếc đồng hồ cơ khí H. Moser & Cie Swiss Alp Watch được thiết kế với 3 kim hiển thị giờ phút giây, trong khi chiếc Apple Watch được ví như chiếc Iphone thu nhỏ trên cổ tay với hàng loạt những ứng dụng thông minh.

dong-ho-h-moser-cie-swiss-alp-watch-f

Thân vỏ của đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18K

 

Đồng hồ H. Moser & Cie Swiss Alp Watch được thiết kế với thân vỏ bằng vàng trắng 18K, vỏ hình chữ nhật bo tròn 4 góc, mặt kính sapphire chống trầy xước, phần quai dây có thiết kế giống những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển. Đây là phiên bản đồng hồ giới hạn và chỉ cho ra đời 50 chiếc trên toàn thế giới. Mức giá đưa ra thị trường gần 600 triệu đồng.

Tham khảo thêm:  Tư Vấn Thay Dây Đồng Hồ G-Shock Casio

Chiếc đồng hồ cơ khí này được trang bị một núm xoay logo đặc trưng có tác dụng lên dây cót và thiết lập thời gian. Kích thước của đồng hồ H. Moser & Cie Swiss Alp Watch với chiều dài thân vỏ 44mm, rộng 38.2mm và dày 10.3mm.

dong-ho-h-moser-cie-swiss-alp-watch-g

Bộ máy in-house đặc biệt thông minh, được chế tác và hoàn thiện thủ công ở cấp độ cao nhất

 

Bộ sưu tập đồng hồ đẹp nhất dành cho các tín đồ <— Tại đây!

Đồng hồ H. Moser & Cie Swiss Alp Watch được trang bị bộ máy cơ khí in-housecao cấp HMC 324 được chế tác và hoàn thiện thủ công với kim chỉ báo dự trữ năng lượng lê tới 4 ngày.

H. Moser & Cie là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ nổi tiếng, với lịch sử hơn 200 năm danh tiếng chế tác đồng hồ cho Sa Hoàng và giới quý tộc. Một năm thương hiệu này chỉ làm khoảng 1.000 đồng hồ. Giá đồng hồ của thương hiệu này giao động từ 300 triệu đồng lên đến vài chục tỷ đồng.

dong-ho-h-moser-cie-swiss-alp-watch-k

Đồng hồ sử dụng mặt số fumé độc quyền

 

Sự riêng biệt của những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu H. Moser & Cie là đồng hồ cơ khí thanh lịch với mặt số fumé độc quyền và bộ máy in-house rất thông minh được chế tác và hoàn thiện thủ công ở cấp độ cao nhất. Và H. Moser & Cie Swiss Alp Watch cũng sử dụng mặt số fumé trứ danh, một hiệu ứng ánh sáng đặc biệt với những tialan tỏa tử tâm mặt số như những tia sáng mặt trời.

Tham khảo thêm:  Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock đơn giản, nhanh trong 3 giây

 

 💡 Tin tức hay dành cho bạn!

button-003    Apple Đã “Tan Tành” Giấc Mơ Bước Chân Vào Thế Giới Đồng Hồ Xa Xỉ

 

Đây có thể nói là phiên bản đồng hồ “chơi khăm” của Edouard Meylan và các đồng sự với Apple. Từ cách đặt tên cho sản phẩm “Swiss Aple Watch”. Swiss Apl Watch có thể không được hài lòng những người đam mê công nghệ, đặc biệt là các tín đồ Apple, nhưng đây chắc chắn không phải là một sản phẩm đại trà, ra đời với mục đích làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

QFANHAT

?

Hữu íchKhông Hữu ích

Nguồn bài viết: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-h-moser-cie-vua-choi-kham-apple-watch-bang-phien-ban-gia-500-trieu.html