Tại sao Watchshopvietnam luôn có trợ giá cho khách hàng?

Tại sao Watchshopvietnam luôn có trợ giá cho khách hàng?

Thân gửi khách hàng đã mua và sắp mua đồng hồ của Watchshopvietnam.

Một số khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng tại sao cùng bán đồng hồ chính hãng, cùng một mã sản phẩm mà giá của Watchshopvietnam thường rẻ hơn? Chúng tôi chỉ cười và nói rằng: Bạn nên cảm thấy may mắn khi biết được điều đó bởi vì đã gặp chúng tôi. 

Dẫu biết rằng Trợ giá – Giảm giá là con dao hai lưỡi, sẵn sàng đẩy cửa hàng vào cửa tử, nhưng đặt vị trí của mình là một khách hàng, chúng tôi tin tưởng là những giá trị chân thành này sẽ được lan tỏa. Sau đây là những lý do tại sao bạn được trợ giá – giảm giá.

1. Khi HÀNG THẬT – GIÁ TỐT đã là slogan.

Khi sáng lập ra Watches.com.vn, CEO – anh Trần Huy, đã xác định 2 yếu tố chính để làm giá trị cốt lõi cho kinh doanh của mình. Đó là 100% đồng hồ chính hãng (HÀNG THẬT) và cố gắng trợ giá, ưu đãi, hậu mãi khách hàng tốt nhất có thể (GIÁ TỐT). 100% đồng hồ chính hãng là điều đương nhiên nhưng nếu không giảm giá – trợ giá thì chẳng phải là chúng tôi đang nói xằng nói bậy, lừa dối khách hàng hay sao?

Hình ảnh Showroom tại Hà Nội (37 Nguyễn An Ninh, khai trương tháng 4/2018)

Hình ảnh Showroom tại Hà Nam (153 Nguyễn Hữu Tiến, tt Đồng Văn) 

2. Vì khách hàng xứng đáng

Tham khảo thêm:  ĐÁNH GIÁ OP99141-7AGS-T SIÊU LỊCH LÃM CHỈ TẦM 6 TRIỆU ĐỒNG

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhìn nhận một cách logic rằng giá của sản phẩm có thể giảm hay không chính là do yếu tố chi phí quyết định. Chi phí đó là những chi phí cố định như bộ máy công ty, cửa hàng, mặt bằng, kho vận hay chi phí không cố định như truyền thông, quảng cáo trong đó chi phí truyền thông quảng cáo là lớn nhất.

Một chuyên gia quảng cáo đã từng nói 1 câu kinh điển rằng: ”Một nửa số tiền quảng cáo là lãng phí, vấn đề là chúng ta không biết nó là nửa nào!”. Chúng tôi không truyền thông rầm rộ mà hi vọng sự lan tỏa giữa những khách hàng với nhau, theo đó chính khách hàng xứng đáng được giảm giá, trợ giá do đã giúp chúng tôi một phần trong sự quảng bá, truyền thông truyền miệng.

2. Tâm huyết là sự sống

Là những người đam mê, yêu thích đồng hồ, chưa dám nói đến những chiếc đồng hồ thuộc vào hàng siêu cao cấp như Patek, IWC, Rolex, Omega, FC…chúng tôi cảm thấy rằng việc sở hữu những chiếc đồng hồ dưới 10 triệu thôi đã là vấn đề lớn của không ít người dùng ở Việt Nam. Nói thành thực hơn, có thể chiếc đồng hồ là giá trị cả 1 tháng lương hay 2 tháng lương của một số người. Bởi vậy chúng tôi, là những người bán hàng sẵn sàng cắt giảm lợi nhuận để san sẻ với khách hàng, giúp khách hàng quyết định dễ dàng hơn. 

Tham khảo thêm:  Seiko Monster – đồng hồ lặn đỉnh cao đến từ Nhật Bản

Đối với việc bán  đồng hồ chính hãng có giá niêm yết rõ ràng của hãng thì việc giảm giá là vô cùng có ý nghĩa với chúng tôi và chính các bạn, nó giúp chúng tôi thể hiện được giá trị cốt lõi của Watchshopvietnam và giúp bạn tiết kiệm thêm một số tiền, không lớn nhưng xứng đáng vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi.

Chính vì thế đã có rất nhiều khách hàng mua đồng hồ online tại Watches.com.vn:

Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ trợ giá cập nhật tại đây.

Chúc các bạn tìm được đồng hồ ưng ý, nếu có khó khăn, hãy chia sẻ cùng nhau!