Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam – sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt

Đồng hồ bản đồ Việt Nam – thể hiện hào khí dân tộc

Hiện nay trên thị trường những chiếc đồng hồ có hình bản đồ Việt Nam là một trong những sản phẩm đặc biệt. Đi cùng với việc sử dụng bản đồ hoặc quốc kỳ của Việt Nam. Đây là những chiếc đồng hồ thể hiện rõ tinh thần dân tộc, khẳng định chủ quyền của bản đồ Việt Nam trên thế giới.

Để bảo vệ những gì cha ông ta đã luôn gìn giữ qua nhiều thế hệ. Chúng ta luôn phải không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Những cố gắng đó không chỉ thể hiện ở 1 lĩnh vực mà còn rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Với rất nhiều thương hiệu có tiếng đã thiết kế các mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam. Vừa độc đáo, mới lạ, vừa thể hiện được lòng yêu nước.

Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam - sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt - Ảnh 1

Những mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam được ưa chuộng

Sau đây là những sản phẩm đồng hồ có bản đồ Việt Nam, được hết sức chuộng trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Orient bản đồ Việt Nam

Đây là dòng đồng hồ của thương hiệu Orient bán chạy ở thị trường Việt Nam. Đặc điểm nổi bật trên mẫu đồng hồ Orient bản đồ Việt Nam là hình ảnh đất mẹ. Dải đất hình chữ S đi cùng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đi liền với nhau. Đây là dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh cao trên thị trường và được người dân Việt Nam hết sức đón nhận.

Tham khảo thêm:  Orient lịch vạn niên mới 2022

Mức giá đồng hồ Orient có bản đồ Việt Nam cũng không quá đắt trên thị trường. Do đó sản phẩm này được lòng người hâm mộ và đông đảo nhân dân Việt Nam.

Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam - sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt - Ảnh 2

Đồng hồ Citizen có bản đồ Việt Nam

Ngoài thương hiệu Orient, thì đồng hồ Citizen có bản đồ Việt Nam cũng là dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên bạn có biết là một sự thật là thương hiệu Citizen không có bản đồ hình Việt Nam. Nếu có thì đây chính là những mẫu đồng hồ fake, kém chất lượng.

Vậy nên nhiều người cả tin, nhẹ dạ vẫn bị mắc bẫy những mẫu đồng hồ Citizen có bản đồ Việt Nam. Do đó mọi người cần phải thận trọng trong khi mua hàng, nhất là mua mẫu đồng hồ Citizen có bản đồ Việt Nam.

Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam - sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt - Ảnh 3

Đồng hồ Romanson bản đồ Việt Nam

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với hình ảnh bài thơ “Nam quốc sơn hà” được sáng tác bởi Lý Thường Kiệt. Đây được mệnh danh là bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên trong lịch sử dân tộc. Bài thơ này là lời nhắc đến những trang viết ghi lại quá trình dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

Dựa trên những ý nghĩa vô cùng đặc biệt đó thương hiệu Romanson đã cho ra mắt các phiên bản đồng hồ Romanson bản đồ Việt Nam, bao gồm quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Ở phần mặt sau còn có sự xuất hiện của hai dòng thơ nổi tiếng đó. Phiên bản này được thiết kế dành cho cả nam và nữ.

Tham khảo thêm:  Uu đãi đồng hồ Rado tới 15% dịp Black Friday tại Watches

Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam - sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt - Ảnh 4

Đồng hồ SR bản đồ Việt Nam

Là dòng sản phẩm đồng hồ có bản đồ Việt Nam được ưa chuộng ở nhiều đối tượng người sử dụng. Đồng hồ SR bản đồ Việt Nam có thiết kế tinh tế, dải đất hình chữ S hiển thị rõ ràng trên phần mặt số, đi kèm cả quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Hãng này thiết kế kín đáy đảm bảo cho mẫu đồng hồ luôn an toàn khi cả trời mưa hoặc rửa tay. Bên cạnh đó núm vặn dễ dàng giúp người sử dụng vô cùng hài lòng. Với nhiều màu sắc nổi bật, các kiểu dáng đa dạng giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam - sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt - Ảnh 5

Địa chỉ mua đồng hồ đeo tay có bản đồ Việt Nam

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để mua đồng hồ có bản đồ Việt Nam. Thì chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ Watches shop.vn. Cơ sở phân phối đồng hồ chính hãng có hình bản đồ Việt Nam của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

  • Tại Watches shop có rất nhiều đồng hồ hình bản đồ Việt Nam của các thương hiệu như: Orient, Citizen,, SR…với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

  • Mức giá tại cửa hàng luôn phải chăng, hợp lý vào có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất.

  • Chế độ bảo hành, ưu đãi tốt, các sản phẩm được hậu mãi theo đúng nhà sản xuất đã đưa ra.

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm:  Bộ sưu tập đồng hồ Orient đáng chú ý năm 2022

Top mẫu đồng hồ bản đồ Việt Nam - sản phẩm độc đáo mang hơi thở Việt - Ảnh 6

Từ những thông tin được cung cấp trên đây, mong rằng quý vị và các bạn đã có những kiến thức về đồng hồ bản đồ Việt Nam. Hãy thể hiện lòng tự hào dân tộc của mình bằng việc sở hữu mẫu đồng hồ đeo tay này. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị.