Yếu tố phân loại và bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất Việt Nam

Những yếu tố phân loại và xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay

Đồng hồ Thuỵ Sỹ được mệnh danh là ông hoàng – đại diện cho chất lượng cao cấp, mức độ hoàn thiện tinh xảo và được trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất hiện nay. Chính vì vậy để có được bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ là điều không dễ dàng. Một số yếu tố phân loại dưới đây sẽ giúp bạn:

Kỹ thuật chế tác đồng hồ

Sở hữu hàng trăm năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, kỹ thuật chế tác của đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn được đánh giá cao. Các sản phẩm hầu hết được khắc dòng chữ Swiss Made. Không chỉ khẳng định được chất lượng, nguồn gốc xuất xứ mà còn thể hiện giá trị và đẳng cấp.

Yếu tố phân loại và bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 1

Một chiếc đồng hồ được xem là Swiss made nếu đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

Sử dụng bộ máy do Thuỵ Sỹ chế tạo, sản xuất

Được lắp ráp, kiểm định và chứng nhận bởi nhà máy sản xuất Thuỵ Sỹ.

Nhà máy sản xuất phải chứng minh được linh kiện có tỷ lệ tối thiểu trong máy là 60% và được thực hiện dựa trên kỹ thuật phát triển của Thuỵ Sĩ.

Sự uy tín của thương hiệu

Thuỵ Sĩ là cái nôi trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Trải qua hàng thế kỷ cùng những tinh hoa mà các nghệ nhân gửi gắm trong từng sản phẩm. Mỗi một phát minh đều sánh ngang với tầm vóc vũ trụ, đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn là tiêu chuẩn để thương hiệu khác noi gương.

Tham khảo thêm:  Vì sao đồng hồ Eco drive không chạy?

Sự uy tín cũng như nổi tiếng của đồng hồ Thuỵ Sỹ đã vươn lên tầm cao mới. Đây là cơ sở mà mọi người có thể quy ra để làm thước đo kinh tế, đẳng cấp của một người. Chính vì lẽ đó mà các sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân, nhà lãnh đạo, ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Giá bán trung bình

Giá bán trung bình của những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ khoảng trên chục triệu. Tuy nhiên có nhiều người không có đủ khả năng để sở hữu kiệt tác này. Hiểu rõ tâm lý của người tiêu dùng, những thương hiệu đồng hồ của đất nước này đã cung cấp nhiều sản phẩm với mức giá từ 5 triệu VNĐ.

Bảng xếp hạng đồng hồ Thuỵ Sỹ bán chạy nhất Việt Nam

Đồng hồ Tissot

Nhắc đến đồng hồ Thuỵ Sỹ cái tên đầu tiên đó chính là thương hiệu đồng hồ Tissot. Tissot không chỉ nổi tiếng về thương hiệu lâu đời (1853) mà còn về chất lượng có tập đoàn mẹ hậu thuẫn , sở hữu giá cả bình dân.

Các sản phẩm của Tissot đều đảm bảo theo tiêu chuẩn Swiss made, sử dụng bộ máy Thuỵ Sĩ và được gia công trực tiếp. Thương hiệu sở hữu nhiều cỗ máy cơ đẳng cấp và nổi tiếng như Tissot Powermatic 80.

Yếu tố phân loại và bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 2

Đồng hồ Doxa

Đồng hồ Doxa được mặc định là thương hiệu đồng hồ cao cấp với nhiều sản phẩm có giá dao động từ 15 – 200 triệu VNĐ. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng cũng xứng tầm. Hãng sử dụng những vật liệu cao cấp kết hợp cùng kỹ thuật gia công tinh xảo tạo nên nhiều sản phẩm nổi tiếng.

Tham khảo thêm:  Tổng Hợp Các Loại Kim Đồng Hồ - Phần 2

Đồng hồ Longines

Longines – Thương hiệu đồng hồ cao cấp và sang trọng mang hơi hướng hoàng gia. Các sản phẩm được thiết kế cổ điển, thanh lịch, tối giản và dễ dàng sử dụng. Đây là hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng được thành lập từ năm 1832 và gia nhập vào Swatch group vào năm 1983.

Yếu tố phân loại và bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 3

Đồng hồ Frédérique Constant

Frédérique Constant – Nhà sản xuất đồng hồ trẻ tuổi nhưng nhanh chóng có được vị trí trong bảng xếp hạng đồng hồ Thuỵ Sỹ bán chạy tại Việt Nam là do:

Về chất lượng: Đồng hồ Frédérique Constant sử dụng bộ máy Thuỵ Sỹ, vật liệu cao cấp cùng tính năng phức tạp.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đẳng cấp quốc tế. Bởi Frédérique Constant luôn chú trọng đến những trải nghiệm của người dùng. Do đó khách hàng luôn truyền tai nhau mua và sử dụng.

Về thương hiệu: Mặc dù được thành lập năm 1988 nhưng thương hiệu đã gia nhập vào tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới (Tập đoàn Citizen Group). Sở hữu sức mạnh sẵn có, Frédérique Constant đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ở châu Á.

Yếu tố phân loại và bảng xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 4

Kết luận

Có thể nói, sẽ không ngoa khi nói Thuỵ Sỹ chính là bá chủ trên thị trường đồng hồ thế giới hiện nay. Và những thông tin bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố để phân loại và bảng xếp hạng đồng hồ Thuỵ Sỹ bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Thông qua đó mong rằng bạn sẽ cái nhìn chính xác để từ đó chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với mình.

Tham khảo thêm:  Lịch sử của đồng hồ quân đội Nhật Bản.